Legacy of Discord: Furious Wings – phát sốt với bom tấn MMORPG siêu đỉnh
23/02/2017 18:00:00

Legacy of Discord: Furious Wings là tựa game MMORPG cực đỉnh với phong cách chiến đấu thời gian thực sẽ đem đến cho game thủ những trải nghiệm đầy “máu lửa”.

Legacy of Discord: Furious Wings – phát sốt với bom tấn MMORPG siêu đỉnh

Là tựa game hành động nhập vai theo phong cách MMORPG chiến đấu thời gian thực, với Legacy of Discord – Furious Wings, người chơi sẽ có cơ hội trở thành những đấu sĩ hùng dũng ở thời đại War-Two. Với những màn chặt chém đẫm máu cộng thêm các vụ nổ hoành tráng trong thế giới Legacy of Discord, chắc chắn người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác “lạc” vào một nơi hết sức hoang dại và nguy hiểm. Bên cạnh đó, Legacy of Discord - Furious Wings là dòng game có hệ thống đồ họa 3D siêu đẹp mắt nhờ sử dụng Engine mới được tối ưu hóa trên các nền tảng di động.

Legacy of Discord: Furious Wings – phát sốt với bom tấn MMORPG siêu đỉnh

Với Legacy of Discord - Furious Wings, game thủ có thể thử sức với nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác nhau như : Co-op, Dungeon và các trận PvP thời gian thực, ... Người chơi sẽ hợp tác tổ đội với những người chơi khác trên toàn thế giới tấn công vào các Dungeons nguy hiểm, hay đối đầu với những đối thủ trong đấu trường Arena.

Một điểm đáng chú ý ở Legacy of Discord - Furious Wings có khả năng thu hút được khá nhiều game thủ chính là khả năng nâng cấp và biến hình của nhân vật thành những chiến binh có sức mạnh khác nhau tùy vào mỗi hệ, điều này cực kỳ hiếm thấy ở các dòng game MMORPG khác.

Legacy of Discord: Furious Wings – phát sốt với bom tấn MMORPG siêu đỉnh

Cơ chế điều khiển nhân vật trong game cũng khá đơn giản, người chơi sẽ chiến đấu bằng hệ thống phím ảo trên màn hình điện thoại. Các nhân vật trong game cũng được tạo hình hết sức “đã” mắt, chuyển động của nhân vật khá mượt mà và hiệu ứng phép thuật sinh động. Ngoài ra, hệ thống quái vật cũng được game đầu tư khá kỹ, bạn có thể chạm mặt với những kẻ thù có kích thước, sức mạnh hết sức khủng khiếp. Hàng trăm item và trang bị được cung cấp trong game để người chơi có thể tùy biến cho nhân vật của mình.

Legacy of Discord: Furious Wings – phát sốt với bom tấn MMORPG siêu đỉnh

Độc đáo hơn, người chơi còn có cơ hội chế ngự những con thú thần thoại để chúng trở thành thú cưng hỗ trợ bạn đắc lực trong mỗi trận chiến. Game được xây dựng theo những kỹ năng tàn phá và các chuỗi combo có sức mạnh khủng khiếp. Chắc chắn, với tựa game đầy máu lửa này, bạn sẽ phải giật mình vì độ thú vị mà Legacy of Discord - Furious Wings đang đem lại đấy.

Link tải game: Android/iOS

+
TS Online tặng 2010 giftcode nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, NPH Dzogame xin gửi tặng quý độc giả Dzogame cùng game thủ TS Online 2010 giftcode với phần quà hấp dẫn.
Game miễn phí nhưng chất lượng như game thu phí
Cách chơi đa dạng, đồ họa đỉnh cao, không Pay - To - Win là những ưu điểm của game thu phí giờ đây đã xuất hiện trong tựa game miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online.
Gamer Café – Hoàn thành ước mơ thuở bé, trở thành ông chủ quán nét
Hãy phát triển quán nét của bản từ một quán cũ nát đến một quán siêu sang xịn mịn.
Bom tấn MU: Vinh Dự chính thức ra mắt ngày hôm nay
Đây chắc hẳn là tin tức vui nhất trong tháng 10 đối với các MUtizen bởi họ đã phải chờ đợi rất lâu để được trải nghiệm một tựa game chất lượng cao như MU: Vinh Dự - Funtap.
Mừng 20/10, Cloud Song VNG tặng quà cho toàn bộ game thủ bất kể nam nữ
Cứ dịp đặc biệt là sẽ được nhận quà, Cloud Song VNG khiêm tốn xếp thứ 2 ở mục “chiều game thủ” thì hiếm có tựa game nào có thể soán đôi đầu bảng.
God of War 2018 chính thức có mặt trên PC, đã đặt trước được trên Steam
Một trong những tựa game độc quyền đỉnh cao cho PS4 mà rất nhiều người mong đợi sẽ có phiên bản dành cho PC.
TS Online tặng 2010 giftcode nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, NPH Dzogame xin gửi tặng quý độc giả Dzogame cùng game thủ TS Online 2010 giftcode với phần quà hấp dẫn.
Game miễn phí nhưng chất lượng như game thu phí
Cách chơi đa dạng, đồ họa đỉnh cao, không Pay - To - Win là những ưu điểm của game thu phí giờ đây đã xuất hiện trong tựa game miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online.
Gamer Café – Hoàn thành ước mơ thuở bé, trở thành ông chủ quán nét
Hãy phát triển quán nét của bản từ một quán cũ nát đến một quán siêu sang xịn mịn.
Bom tấn MU: Vinh Dự chính thức ra mắt ngày hôm nay
Đây chắc hẳn là tin tức vui nhất trong tháng 10 đối với các MUtizen bởi họ đã phải chờ đợi rất lâu để được trải nghiệm một tựa game chất lượng cao như MU: Vinh Dự - Funtap.
Mừng 20/10, Cloud Song VNG tặng quà cho toàn bộ game thủ bất kể nam nữ
Cứ dịp đặc biệt là sẽ được nhận quà, Cloud Song VNG khiêm tốn xếp thứ 2 ở mục “chiều game thủ” thì hiếm có tựa game nào có thể soán đôi đầu bảng.
God of War 2018 chính thức có mặt trên PC, đã đặt trước được trên Steam
Một trong những tựa game độc quyền đỉnh cao cho PS4 mà rất nhiều người mong đợi sẽ có phiên bản dành cho PC.