Loạn Võ Lâm – Game mobile nhập vai phong cách chibi cập bến Việt Nam

Tựa game Loạn Võ Lâm là sự kết hợp tính chiến thuật và hành động do NPH ME Mobile Entertainment Corp phát hành, dự đoán sẽ mở cửa vào cuối tháng 7

Loạn Võ Lâm – Game mobile nhập vai phong cách chibi cập bến Việt Nam

Loạn Võ Lâm – Game mobile nhập vai phong cách chibi cập bến Việt Nam

Loạn Võ Lâm mang phong cách nhân vật Chibi 3D dễ thương, người chơi sẽ gặp lại một loạt nhân vật tên tuổi trong tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung. Game được xây dựng theo lối tiến tính nhập vai thẻ tướng chiến thuật quen thuộc, các trận đấu thiết lập theo bản đồ đánh trận vượt ải.

Loạn Võ Lâm – Game mobile nhập vai phong cách chibi cập bến Việt Nam

Loạn Võ Lâm – Game mobile nhập vai phong cách chibi cập bến Việt Nam

Loạn Võ Lâm – Game mobile nhập vai phong cách chibi cập bến Việt Nam

Tuy nhiên có một điểm khác biệt rất lớn chính là Loạn Võ Lâm tập trung ở mảng hành động combo nhiều hơn. Các đòn thế xuất kích sẽ được phối hợp chặt chẽ với nhau, tạo thành chuỗi liên hoàn không ngừng nghỉ rất hấp dẫn. Các thẻ tướng cùng pet cũng có thể gia nhập tạo chiêu thức sức mạnh mới .

Loạn Võ Lâm – Game mobile nhập vai phong cách chibi cập bến Việt Nam
Một số hình ảnh game đã được Việt hóa

Loạn Võ Lâm – Game mobile nhập vai phong cách chibi cập bến Việt Nam

Loạn Võ Lâm – Game mobile nhập vai phong cách chibi cập bến Việt Nam

Loạn Võ Lâm – Game mobile nhập vai phong cách chibi cập bến Việt Nam

Loạn Võ Lâm – Game mobile nhập vai phong cách chibi cập bến Việt Nam

Hóng game tại https://www.facebook.com/loanvolam.mem
Trang chủ http://volam.mobo.vn

+