PC
Lục Tiểu Linh Đồng đưa Tôn Ngộ Không ra đời thực bằng kỹ xảo 4D

Mặc dù ở độ tuổi 56 nhưng diễn xuất của ông dành cho vai diễn này vẫn linh hoạt như những tập đầu bộ phim Tây Du Ký 1986.

Năm Bính Thân 2016 là năm con Khỉ, bởi vậy Lục Tiểu Linh Đồng nhận được lời mời tham dự khá nhiều show diễn từ các đài truyền hình lớn của Trung Quốc như CCTV. Mới đây với chương trình nhạc kịch chào đón năm mới 2016 của đài truyền hình Liêu Ninh. Các fan yêu thích bộ phim Tây Du Ký lâu năm đã hoàn toàn bị bất ngờ khi nhìn thấy Lục Tiểu Linh Đồng hóa thân thành Tề Thiên Đại Thánh trên sân khấu.

Loading the player ...

https://genknews.vcmedia.vn/k:thumb_w/640/2016/a-3-1455766014262/luc-tieu-linh-dong-dua-ton-ngo-khong-ra-doi-thuc-bang-ky-xao-4d.png

https://genknews.vcmedia.vn/k:thumb_w/640/2016/a-3-1455769617829/luc-tieu-linh-dong-dua-ton-ngo-khong-ra-doi-thuc-bang-ky-xao-4d.png

Nhân vật Tề Thiên Đại Thánh được đưa ra ngoài đời thực bằng diễn xuất của Lục Tiểu Linh Đồng và kỹ xảo hình ảnh 4D.

Với hiệu ứng 4D của nhà đài cùng diễn xuất linh hoạt của Lục Tiểu Linh Đồng, hình ảnh của Tôn Ngộ Không trong bộ phim Tây Du Ký huyền thoại năm nào như được sống lại. Dù đã ở tuổi 56 nhưng không thể phủ nhận Lục Tiểu Linh Đồng vẫn rất linh hoạt trong các động tác hóa thân thành chú khỉ họ Tôn. Và lại một lần nữa, chúng ta có thể khẳng định vai diễn Tề Thiên Đại Thánh của huyền thoại Lục Tiểu Linh Đồng chưa từng có ai có thể vượt qua.

Những tiết lộ thú vị của Lục Tiểu Linh Đồng xoay quanh vai diễn huyền thoại Tề Thiên Đại Thánh.

Mặc dù đã không còn đóng phim, tuy nhiên Lục Tiểu Linh Đồng vẫn luyện tập múa Hầu Côn đều đặn hàng ngày.

Mặc dù đã không còn đóng phim, tuy nhiên Lục Tiểu Linh Đồng vẫn luyện tập múa "Hầu Côn" đều đặn hàng ngày.

Đi kèm sự trở lại đầy bất ngờ với vai nhân vật Tề Thiên Đại Thánh tại các show diễn, Lục Tiểu Linh Đồng cũng đã giao lưu, chia sẻ với khán giả nhiều câu chuyện thú vị về cuộc đời, sự nghiệp diễn xuất của ông. Ngoài ra cũng là những tiết lộ rất thú vị, ít người biết trong quá trình ông nhận vai diễn Tôn Ngộ Không trong bộ phim Tây Du Ký 1986. Lục Tiểu Linh Đồng cho biết, ông hy vọng đây sẽ là món quà nhỏ mang ý nghĩa tinh thần đối với những fan lâu năm yêu thích bộ phim Tây Du Ký, nhân dịp đầu năm mới Bính Thân 2016.

Tôn Ngộ Không bị... cận thị nặng!

https://genknews.vcmedia.vn/k:thumb_w/640/2016/a-3-1455767847946/luc-tieu-linh-dong-dua-ton-ngo-khong-ra-doi-thuc-bang-ky-xao-4d.png

Dù trong phim, nhân vật Tôn Ngộ Không do Lục Tiểu Linh Đồng thủ vai có một đôi mắt trông sáng quắc và vô cùng sinh động, nhưng bản thân Lục Tiểu Linh Đồng bị cận tới 6 độ. Ông từng giấu nhẹm việc này khỏi đạo diễn và đoàn làm phim vì rất mong muốn có được vai diễn Tôn Ngộ Không.

Do không đeo kính khi diễn nên ông liên tục vung gậy đánh vào… đầu các diễn viên khác, đến nỗi không ai dám đóng chung với Lục Tiểu Linh Đồng nữa. Sau một thời gian quan sát rồi gặng hỏi, đạo diễn Dương Khiết mới té ngửa ra diễn viên của mình bị cận nặng.

Gia đình Lục Tiểu Linh Đồng có 4 thế hệ "giả khỉ".

Từ thuở còn thơ bé, Lục Tiểu Linh Đồng đã được cha mình truyền thụ lại nghề diễn kịch, hóa vai nhân vật Tôn Ngộ Không.

Từ thuở còn thơ bé, Lục Tiểu Linh Đồng đã được cha mình truyền thụ lại nghề diễn kịch, hóa vai nhân vật Tôn Ngộ Không.

Gia tộc nhà Lục Tiểu Linh Đồng (gia tộc họ Chương) 4 đời nay đều diễn kịch khỉ, chủ yếu là vai Tôn Ngộ Không. Vì thế gia tộc nhà họ được bạn bè trong và ngoài nước phong là “Hầu Vương thế gia”. Tổ tiên của họ là người Mông Cổ. Vào đời Nguyên, họ đã di cư đến Giang Nam và định cư tại Thiệu Hưng. Cũng chính nghề diễn kịch này đã đặt nền móng cho sự ra đời và phát triển của “Hầu Vương thế gia” về sau. Người bắt đầu diễn kịch khỉ là cụ tổ của Lục Tiểu Linh Đồng.

Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết:

https://genknews.vcmedia.vn/k:thumb_w/640/2016/a-3-1455769527027/luc-tieu-linh-dong-dua-ton-ngo-khong-ra-doi-thuc-bang-ky-xao-4d.png

+ Để khắc phục tật cận thị tới 6 độ của mình và đạt được cặp mắt tinh anh, linh hoạt như hình tượng Tề Thiên Đại Thánh Lục yêu cầu. Lục Tiểu Linh Đồng đã phải bỏ ra khoảng thời gian 2 năm luyện tập, mỗi ngày ông đều dậy thật sớm để nhìn mặt trời mọc không chớp mắt.

+ Vào năm 1986, vì kinh phí gây dựng bộ phim Tây Du Ký của đạo diễn Dương Khiết quá hạn hẹn nên Lục Tiểu Linh Đồng đã phải tự thân học võ, học múa Hầu Côn để phục vụ cho các cảnh hành động gây cấn trong phim. Đến bây giờ, ông vẫn có thói quen luyện Hầu Côn mỗi ngày để giữ sự linh hoạt cho gân cốt.

Nhân vật Tề Thiên Đại Thánh được đưa ra ngoài đời thực bằng diễn xuất của Lục Tiểu Linh Đồng và kỹ xảo hình ảnh 4D.

+ Tôn Ngộ Không trong tiểu thuyết kinh điển Tây Du Ký của nhà văn Ngô Thừa Ân là nhân vật siêu anh hùng được yêu thích của Trung Quốc trong ít nhất 5 thế kỷ qua, còn lớn hơn cả Chuột Mickey ở Mỹ. Tại Việt Nam, khi hiểu rõ được sự ảnh hưởng của nhân vật Tề Thiên Đại Thánh đối với các fan yêu thích phim Tây Du Ký, nhà phát triển Studio Hiker Games (Emobi cũ) đã quyết định mang hình tượng nhân vật này bước vào Loạn Đấu Võ Lâm - sản phẩm game Việt đa nền tảng sở hữu nền đồ họa 3D đẹp nhất từ trước đến nay.

Nhân vật Tề Thiên Đại Thánh được mang vào game 3D Việt - Loạn Đấu Võ Lâm sở hữu hình tượng giống y hệt Lục Tiểu Linh Đồng!

Nhân vật Tề Thiên Đại Thánh được mang vào game 3D Việt - Loạn Đấu Võ Lâm sở hữu hình tượng giống y hệt Lục Tiểu Linh Đồng!

Theo đó, hình tượng nhân vật Tề Thiên Đại Thánh xuất hiện trong game sẽ sở hữu thiết kế dung mạo y hệt diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng. Bên cạnh đó, Tề Thiên Đại Thánh trong Loạn Đấu Võ Lâm sẽ còn được lồng tiếng những câu thoại vô cùng thân thuộc từ bộ phim Tây Du Ký 1986.

Hiện tại, các fan kiếm hiệp ủng hộ dự án game 3D Việt Loạn Đấu Võ Lâm có thể tham gia ngay cộng đồng game tại: Fb.com/LoanDauVoLam.vn hoặc các bạn cũng có thể tham gia vào group thảo luận game TẠI ĐÂY.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"