MOBI
Minh Châu Game và những lý do tạo nên thành công
08/12/2013 15:42:39

Những lý do tiếp theo dẫn đến thành công và sức sống mãnh liệt của gMO Minh Châu Game.

Nền tảng đồ họa tươi sáng

091213-7-1_pp_034.jpg

Nổi tiếng là gMO sở hữu nền tảng đồ họa chất lượng, người chơi Minh Châu Game chắc chắn sẽ hài lòng với tạo hình nhân vật lẫn quái vật theo trường phái hoạt hình ChiBi khá dễ thương và cuốn hút. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ thấy khung cảnh từ làng mạc cho đến thương thành vô cùng chi tiết và tươi sáng. Ngoài ra, “skill” của nhân vật cũng được thể hiện nhiều màu sắc. Tất cả sẽ mang đến cho bạn cảm giác choáng ngợp và thu hút, đặc biệt ở những cấp độ cao hơn.

Hệ thống trang bị và vật phẩm đa dạng

091213-7-2_pp_300.jpg

Minh Châu Game là một MMORPG thế nên số lượng trang bị mà nhân vật mang theo sẽ không hề ít, giúp nhân vật của bạn hóa thân thành những vị tướng có sức mạnh vô địch. Với mỗi món đồ, nhân vật của bạn sẽ được tăng những chỉ số khác nhau, và mỗi chỉ số đều đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến đấu. Một trong những điểm đáng “đồng tiền bát gạo” nhất của Minh Châu Game chính là “hành trang”. Hành trang được chia làm 4 loại khác nhau, đó là đồ vật, trang bị, bảo thạch, nhiệm vụ. Mỗi món đồ đó đều có công dụng riêng, và bạn có thể tìm hiểu công dụng từng loại bằng cách nhấn vào tên món đồ trong bảng hành trang. Với kho vật phẩm phong phú, bạn có thể thu thập trên đường đi, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, quá trình tiêu diệt kẻ địch, hoặc đơn giản nhất là mua bán tại Shop bán đồ. 

Hệ thống Pet nhiều chủng loại

091213-7-3_pp_946.jpg 

Cũng giống với thể loại nhập vai trên PC, bạn sẽ thấy có một mục có ghi Pet, đây là hệ thống thú cưỡi dành cho nhân vật của bạn. Có ít nhất 13 loại thú cưỡi khác nhau như: Gấu chiến, Chó sói (Quỷ lang), Bò rừng (Mộc Ngưu Lưu Mã)… Bạn có thể nhận được thú cưỡi thông qua nhiệm vụ theo cốt truyện, hoặc mua bằng Kim nguyên bảo. Riêng đối với những người sẵn sàng mua thú cưỡi bằng Kim nguyên bảo, Minh Châu Game có lựa chọn cho bạn Cưỡi thử thú trong 2 giờ, với một mức giá “bèo” hơn. Sau đó nếu cảm thấy ưng ý, bạn có thể chọn và thú cưỡi đó sẽ hoàn toàn thuộc về bạn.

Tinh cộng đồng cao

091213-7-4_pp_366.jpg 

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Minh Châu Online
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: mcgame.mobay.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: gMO nhập vai

Khi bước chân vào thế giới Tam Quốc trong Minh Châu Game, bạn có thể xây dựng rất nhiều những mối quan hệ khác nhau như: Bạn tốt, Phu thê, Kết nghĩa, Cừu nhân, Sư đồ, thậm chí còn có Tạm thời. Nhìn chung, dù là một game dành cho thiết bị di động nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng không khí cộng đồng của một game trực tuyến dành cho PC thường thấy. Không thể không nhắc đến hệ thống tổ đội - yếu tố rất quen thuộc trong nhiều game trực tuyến. Dựa trên các mối quan hệ trên, bạn có thể kết giao với những người chơi khác lập ra những nhóm riêng cùng thực hiện nhiệm vụ hoặc cùng “cày cuốc”, hay trao đổi cho nhau những món đồ, hoặc nếu cảm thấy hợp, hãy nghĩa đến khả năng “tìm bạn trăm năm”.

Trang chủ: http://mcgame.mobay.vn/

Link download bộ cài iOS

Link download bộ cài Java & Android

Cú Pháp Tải: MCG gửi 8075 ( Phí Tải: 500đ )
 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.