MOBI
Monster Hunter Now – Bắt đầu săn quái vật ngoài đời thực từ bây giờ

Tựa game được phát triển bởi cha đẻ của Pokemon Go với công nghệ AR sẽ chính thức ra mắt.

Monster Hunter Now – Bắt đầu săn quái vật ngoài đời thực từ bây giờ

Ngày hôm nay, Niantic Lab đã chính thức ra mắt Monster Hunter Now trên GoogleplayAppstore. Các bạn có thể thoải mái tải game về trên chiếc di động của mình. Tựa game này bắt đầu được phát triển từ năm 2019 với sự hợp tác của Capcom và Niantic Lab với đề tài từ game PC đình đám Monster Hunter.

Monster Hunter Now là một game thực tế tăng cường AR giống như Pokemon Go. Vì thế, bạn sẽ cần phải ra khỏi cửa và di chuyển để săn những con quái vật xuất hiện trong thế giới thực. Khám phá nhiều loại quái vật tùy thuộc vào môi trường sống xung quanh bạn – Rừng, Sa mạc hoặc Đầm lầy – và tham gia vào các trận chiến ly kỳ một mình, hoặc hợp tác với các Thợ săn đồng nghiệp để đối đầu với những con quái vật to lớn này.

Monster Hunter Now – Game AR săn quái vật từ vũ trụ Monster Hunter của cha để Pokemon Go

Với các loại vũ khí đa dạng có sẵn từ Kiếm và Khiên, đến Búa và Cung, bạn sẽ cần thu thập nguyên liệu, rèn và nâng cấp vũ khí cũng như áo giáp của mình để đánh bại các Quái vật cụ thể. Khi bạn hạ gục quái vật, bạn sẽ nhận được các vật liệu mà bạn có thể sử dụng để tạo ra vũ khí và áo giáp mạnh hơn để săn những con quái vật nguy hiểm hơn. Thu thập các tài nguyên như Quặng sắt & Xương quái vật để rèn áo giáp mạnh mẽ nhằm chống lại các cuộc tấn công của quái vật mạnh hơn.

Trang chủ: https://monsterhunternow.com/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"