MOBI
Monster Hunter Now – Game AR săn quái vật từ vũ trụ Monster Hunter của cha đẻ Pokemon Go

Trải nghiệm săn quái vật chân thực hơn bao giờ hết với tựa game thực tế tăng cường AR từ cha đẻ của Pokemon Go.

Monster Hunter Now – Game AR săn quái vật từ vũ trụ Monster Hunter của cha để Pokemon Go

Monster Hunter Now là tựa game được hợp tác bởi Niantic và Capcom. Đây là tựa game từ thương hiệu Monster Hunter và lối chơi là thực tế tăng cường như như Pokemon Go. Bạn bè và tiêu diệt những con quái vật hung dữ ở những nơi có thật! Game hiện tại đã mở đăng ký sớm trên GooglePlayAppstore, không chặn IP Việt Nam. Dự kiến tháng 9 tới đây sẽ ra mắt toàn cầu.

Monster Hunter Now là một game thực tế tăng cường AR. Vì thế, bạn sẽ cần phải ra khỏi cửa và di chuyển để săn những con quái vật xuất hiện trong thế giới thực. Khám phá nhiều loại quái vật tùy thuộc vào môi trường sống xung quanh bạn – Rừng, Sa mạc hoặc Đầm lầy – và tham gia vào các trận chiến ly kỳ một mình, hoặc hợp tác với các Thợ săn đồng nghiệp để đối đầu với những con quái vật to lớn này.

Monster Hunter Now – Game AR săn quái vật từ vũ trụ Monster Hunter của cha để Pokemon Go

Với các loại vũ khí đa dạng có sẵn từ Kiếm và Khiên, đến Búa và Cung, bạn sẽ cần thu thập nguyên liệu, rèn và nâng cấp vũ khí cũng như áo giáp của mình để đánh bại các Quái vật cụ thể. Khi bạn hạ gục quái vật, bạn sẽ nhận được các vật liệu mà bạn có thể sử dụng để tạo ra vũ khí và áo giáp mạnh hơn để săn những con quái vật nguy hiểm hơn. Thu thập các tài nguyên như Quặng sắt & Xương quái vật để rèn áo giáp mạnh mẽ nhằm chống lại các cuộc tấn công của quái vật mạnh hơn.

Monster Hunter Now – Game AR săn quái vật từ vũ trụ Monster Hunter của cha để Pokemon Go

Đăng ký sớm từ bây giờ để không bỏ lỡ tựa game hấp dẫn này nhé!

Trang chủ: https://monsterhunternow.com/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"