PC
Nét đặc sắc của PvP trong Kết Giới
24/11/2013 14:19:34
Trong Kết Giới không chỉ có hệ thống Tướng và các loại Tinh phách phong phú mà còn có hệ thống PvP đa dạng như Đấu Trường, Cướp Thành, Cướp Tiêu,...đầy gay cấn.
 
Đạt đến cấp độ 20, người chơi đã phần nào hiểu được tinh thần của Kết Giới. Lúc này, kiến trúc Đấu Trường sẽ được xây dựng. Đây là nơi để người chơi cùng giao lưu, thể hiện chiến thuật khi trực tiếp giao chiến với nhau, tranh đoạt thứ hạng. Mỗi ngày, chiến đấu tại Đấu trường 10 trận đầu sẽ không bị mất lính. Chiến thắng trong Đấu trường không chỉ mang lại uy danh cho game thủ, mà còn mang về rất nhiều nguyên liệu xây dựng thành và điểm Vinh dự, đối lấy các vật phẩm siêu hạng trong Cửa hàng Liên Minh. 
 
 
Tại cấp độ 25, khi game thủ đã đủ cứng cáp thì bản đồ Cướp đoạt sẽ xuất hiện, đồng thời hiển thị ngẫu nhiên thành trì của người chơi khác. Tuy nhiên, cần tính toán kỹ lưỡng bởi hoạt động cướp thành không dành cho người có máu liều. Nếu quá tự tin chọn lựa những vùng lãnh thổ quá sức mình để chuốc lấy thất bại hay tổn thất, phần thưởng nhận về sẽ không đáng là bao. Bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể bị cướp. Vì vậy ngay cả khi offline cũng không nên quên xếp trận hợp lý, chuẩn bị đủ lính cường tráng để sẵn sàng chống lại quân xâm lược.
 
 
Khi đủ cấp độ mở tính năng Vận Tiêu cũng là lúc bạn có thể đi Cướp Tiêu. Vận Tiêu mỗi ngày với các loại Tiêu khác nhau sẽ mang về rất nhiều Vinh dự, Ngọc, Vàng. Vậy thì ngoài số lần vận tiêu trong ngày, tranh thủ Cướp Tiêu, làm giàu cho bản thân. Một game thủ có kinh nghiệm chia sẻ: “Muốn cướp được Tiêu Vàng, Tiêu Thần Tài thì phải tính toán thật kỹ lưỡng, xem xét trước trận binh của đối phương rồi dàn trận mình cho phù hợp. Cái cảm giác nghiên cứu, xếp trận chiến thuật rồi đánh phủ đầu, nhìn tướng tá trong đội địch bay tan tác mới thật là thích."
 

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"