Người chơi mong chờ gì ở Phoenix

Phượng Hoàng Lửa Phoenix vừa gia nhập DoTa Truyền Kỳ trong tháng 4 này, nhưng những kỳ vọng mà Phoenix gánh trên vai là rất lớn.

Loading the player ...

Phoenix là một vị tướng rất đặc biệt trong tựa game mobile số 1 Châu Á này. Là một vị tướng Lực, nhưng khả năng gây sát thương lại gợi nhớ nhiều đến những vị tướng theo đường Trí. Điểm đặc biệt: Phoenix tiêu hao chính sinh lực của mình để  tạo nên ngọn lửa đốt cháy đối thủ.

Phoenix có khả năng gây sát thương lớn lên các mục tiêu theo đường thẳng, vì vậy có thể nói, Phoenix có đủ sức xuyên phá tất cả mọi hàng phòng ngự của đối thủ. Trong các giải đấu quốc tế, Phoenix luôn có một vị trí rất quan trọng trong chiến thuật nhắm vào những đội hình yếu sinh lực. Do đó, người chơi DoTa Truyền Kỳ đang rất mong chờ vào một Phoenix sát thương khủng có thể tạo nên bước ngoặc của các trận đấu trong Arena.

Người chơi mong chờ gì ở Phoenix
Sở hữu Phoenix là hoàn toàn miễn phí

Sau khi ra mắt, Phoenix đã liên tục được người chơi thử nghiệm. Dù chỉ mới đạt mốc 2 sao, nhưng sát thương Phoenix đem lại đủ khiến nhiều game thủ phải bất ngờ. Khi mà nhà phát hành khá rộng rãi khi tặng miễn phí Phương Hoàng Lửa, người chơi đang đắm chìm cùng món quà miễn phí không phải dạng vừa này. Phoenix được sử dụng trong đội hình Phép với các gương mặt quen thuộc như Lion, Jakiro, Lich hay Ezalor nhằm tối đa hóa sát thương phép có thể gây ra với team địch.

Bên cạnh Arena, Phoenix được trọng dụng tại nhiệm vụ Viễn Chinh hàng ngày. Là sự bổ sung tuyệt vời vào các đội hình phép khi Viễn Chinh, Phoenix dứt điểm gọn gàng đối phương khi nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo của Lich làm giảm kháng phép đối phương, hoặc Jakiro khống chế đối thủ để Phoenix có thể tự do tung lửa.

Một đội hình xoay quanh Phoenix không thể thiếu sự có mật của vua hồi sinh lực Dazzle. Việc phải tự tiêu hao sinh lực để ra đòn khiến Phoenix trở nên vô cùng yếu đuối. những lúc này, việc được bảo vệ bởi những Tanker cứng cáp hàng trước, cùng Dazzle hồi máu, sẽ giúp Phoenix yên tâm mà về dạng trứng trước khi trở lại và lợi hại hơn.

Người chơi mong chờ gì ở Phoenix
Giấc mơ huyền ảo dành cho Phoenix - Phượng Hoàng Lửa

Phoenix vừa xuất hiện trong DoTa Truyền Kỳ vào tháng 4 thông qua hình thức điểm danh. Mọi người chơi đều có thể sở hữu miễn phí Phượng Hoàng Lửa khi báo danh đủ 7 ngày trong tháng, và Phoenix sẽ gia nhập danh sách tướng. Phoenix là một vị tướng hữu dụng trong nhiều mặt trận, và vì thế, người chơi đang vô cùng thích thú cùng Phượng Hoàng Lửa. Hiện tại Phoenix chỉ mới xuất hiện ở cấp độ 2 sao, và người chơi đang mong chờ có thể mua được đá hồn và nâng cấp vị tướng này trong thời gian tới.

Sự có mặt của Phoenix và Lanaya trong DoTa Truyền Kỳ sắp tới hứa hẹn sẽ làm cho những buổi offline trong chuối DoTa Truyền Kỳ Tour 2015 tại các tỉnh thành thêm phần thú vị. Dự kiến DoTa Truyền Kỳ Tour 2015 sẽ tiếp tục có mặt tại các tỉnh thành miền Nam vào cuối tháng 4 này.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!