PC
Nhanh tay tải ngay 9 tựa game đang được miễn phí trên Google Play
18/04/2017 18:00:00
Những tựa game cực kỳ đặc sắc đủ thể loại đang được miễn phí trên CH Play trong thời gian ngắn. Cùng Playpark nhanh tay tải và trải nghiệm ngay nhé!
1. Hook (Miễn phí | Giá gốc: 21.000đ)
Loading the player ...
HOOK là một tựa game giải trí thú vị dành cho người dùng iOS, Đến với HOOK việc của bạn chỉ là quét sạch mọi thứ trên màn hình nhưng không được cho chúng đụng nhau.
Tải game: Android
2. TA: Little Red Riding Hood (Miễn phí | Giá gốc: 34.000đ)
Loading the player ...
Little Red Riding Hood là một tựa game ăn theo bộ phim Cô bé quàng khăn đỏ cực kỳ quen thuộc với cốt truyện theo dạng thế giới mở, yêu cầu người chơi giúp cô bé hoàn thành chuyến phiêu lưu của mình tại một thế giới cổ tích kỳ lạ.
Tải game: Android
3. Buff Knight Advanced (Miễn phí | Giá gốc: 19.000đ)
Loading the player ...
Đây là tựa game thuộc thể loại RPG với thiết kế 2D cổ điển. Trong Buff Knight Advanced, nhân vật của bạn phải liên tục được di chuyển, sử dụng thanh kiếm và sức mạnh phép thuật để tiêu diệt những con quái vật vô cùng mạnh mẽ.
Tải game: Android
4. Darkest Dreams (Miễn phí | Giá gốc: 22.000đ)
Loading the player ...
Darkest Dreams kể về giấc mơ đen tối của một chàng trai sau khi bạn gái của mình chết trong một vụ tai nạn thảm khốc! Hãy giúp anh ấy vượt qua giấc mơ và quên đi quá khứ đau buồn này nhé!
Tải game: Android
5. CosmoLands | Premium Edition (Miễn phí | Giá gốc: 6.000đ)
Loading the player ...
Trong game, bạn sẽ đảm nhận vai trò của một phi hành gia dũng cảm, thực hiện việc đi từ hành tinh này đến hành khác nhằm tìm kiếm các nguồn tài nguyên hữu ích.
Tải game: Android
6. Dead Ship (Miễn phí | Giá gốc: 22.000đ)
Loading the player ...
Tựa game với phông nền khá u ám. Nhiệm vụ của bạn bạn là lần mò trong bóng tối trên một phi thuyền bị bỏ hoang để tìm ra nguyên liệu cần thiết cho chiếc tàu của mình.
Tải game: Android
7. MontaSayer PRO (Miễn phí | Giá gốc: 17.000đ)
Loading the player ...
MontaSayer là sự lựa chọn không tồi dành cho những ai yêu thích tựa game phiêu lưu với lối chơi theo lượt. Nhiệm vụ của bạn là giúp hai nhân vật chính giải phóng cho người dân trong làng đang bị lũ quái vật hung tơn giam giữ.
Tải game: Android
8. Socxel | Pixel Soccer | PRO (Miễn phí | Giá gốc: 6.000đ)
Loading the player ...
Pixel Soccer là một tựa game thể thao hết sức vui nhộn, bạn sẽ trực tiếp điều khiển và dẫn dắt đội bóng của mình tham ra các giải đấu với rất nhiều đội tuyển nổi tiếng trên khắp trên thế giới cùng những trận cầu kịch tích.
Tải game: Android
9. Survival Time FULL (Miễn phí | Giá gốc: 21.000đ)
Loading the player ...
Đây là trò chơi ăn theo từa tựa game Minicraft ở chế độ sinh tồn. Bạn sẽ được đưa đến một vùng đất hẻo lánh, nơi không có bất kỳ sự giúp đỡ nào, phải đối mặt với cơn đói và những con quái vật cực kỳ nguy hiểm.
Tải game: Android
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"