PC
Những hoạt động không thể bỏ qua trong Minh Châu
24/11/2013 11:14:51
Không chỉ là tựa gMO đi tiên phong về đồ họa, Minh Châu Online còn sở hữu nhiều tính năng rất hấp dẫn, góp phần làm nên thành công cho sản phẩm này trong suốt những năm qua.
 
Nấu ăn cung đình với Mãn Hán Toàn Tịch 
 
Đây là hoạt động thường nhật được Minh Châu Online tổ chức lúc 11h30 hàng ngày, thường được gọi tắt là Mãn Hán hay nấu ăn. Nhiều game thủ coi đây là một hoạt động hay và dễ kiếm phần thưởng nhất. Nhưng nếu không có sự đoàn kết của 5 người chơi trên cùng bản đồ thì dù bạn có thuộc top server cũng khó có thể hoàn thành được. 
 
 
Sau khi nhận thực đơn từ Thực Thần, game thủ sẽ phải đánh 5 nguyên liệu sao cho đủ số lượng. Chú ý, vì đây là công việc của cả 5 người nên cần phải chia nhau thực hiện mới kịp thời gian hoàn thành. Ngoài ra, thỉnh thoảng còn xuất hiện ở gần nồi một người bịt mặt, người chơi phải nhanh tay xử lý ngay lập tức, nếu không sẽ bị cướp hết nguyện liệu mà mình vất vả kiếm được. 
 
 
Tuy khó khăn, nhưng phần thưởng Trân châu, Kinh nghiệm và Chiến công sẽ rất đáng kể dành cho những nhóm chăm chỉ. Và quan trọng nhất là có được Mảnh Vỡ Tùy Tùng, sau mỗi lần tham gia hoạt động, khi tích đủ 120 mảnh vỡ thì bạn sẽ đổi được 1 tùy tùng.  Đối với người chơi không có điều kiện về thời gian để kiếm tùy tùng xịn, đây cũng là một cách khá hay để kiếm được một trợ thủ tương đối mạnh cho mình. 
 
Phụ bản thú vị
 
Khác với nấu ăn, các game thủ có kinh nghiệm thường tham gia hoạt động này một mình. Như vậy sẽ dễ dàng và nhanh chóng hoàn thành hơn vì nó tương đối mất thời gian. Tuy nhiên, các bạn cần có một bộ trang bị tương đối ổn định, đủ cứng cáp để đương đầu với những thử thách khó khăn.
 
 
Có tất cả 9 phụ bản ở 9 bản đồ trung lập, game thủ sẽ tìm thấy NPC phụ bản tại mỗi bản đồ trung lập. Bạn sẽ phải vượt qua những khó khăn khác nhau mà mỗi phụ bản yêu cầu từ đánh quái, giết Nhện yêu, trả lời câu hỏi,... Lưu ý, riêng phụ bản Trường thi Kinh Châu thif bạn phải trả lời thật cẩn thận vì nếu không đúng thì sẽ rất tốn thời gian. Sau khi hoàn thành hết hoạt động, bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm có giá trị và cần thiết như: Vàng, Trân Châu, Sách kiến thức, Chiến công. Mỗi ngày, game thủ sẽ có 5 lần làm nhiệm vụ phụ bản.
 
Kiếm Trân Châu
 
Như đã biết, Trân châu là vật phẩm giá trị trong MC. Đúng như cái tên của nó, đây là một món nguyên liệu hết sức quan trọng trong suốt hành trình bôn tẩu của bạn nhưng nếu không biết cách, người chơi sẽ cảm thấy khó khăn trong việc kiếm được nó. Ngoài ra, nếu có tùy tùng, các bạn hãy làm nhiệm vụ hàng ngày tại các phụ bản Hà Đông, Cổ Mộ, Thiên Long Trận cũng nhận được rất nhiều Trân châu. Không chỉ có vậy, các hoạt động như phụ bản thú vị, nấu ăn,... cũng được số lượng Trân châu không hề nhỏ.
 
 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Minh Châu Online
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: mcgame.mobay.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: gMO nhập vai

Hiện nay có thể kiếm được nó từ việc nhặt rương kiếm, đi phụ bản nhưng vẫn còn quá ít ỏi và thường rơi vào tình trạng “cung không đủ cầu”. Rất may, cộng đồng Minh Châu Game đã nghĩ ra cách để có nhiều Trân châu từ nhiệm vụ Công Cáo Triều Đình.  Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ này, bạn có thể lấy được cuốc đào ngọc trai với khả năng đào được từ 4 đến 5 viên Trân châu một lần. Với việc có thể mua công cáo triều đình với giá 3 Trân châu.
 
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"