MOBI
Ninja Hero – Game thuần Việt tới từ sinh viên Việt

Chúng ta hãy cùng đến với 1 tựa game thuần Việt rất đáng khen ngợi, Ninja Hero.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ đến tên của 1 siêu phẩm đã làm mưa làm gió cả thị trường game thế giới, đồng thời cũng là 1 trong những tựa game mở đầu cho trào lưu “chạy đến chết”, đó chính Ninja Jump. Giờ đây Ninja Jump đã trở lại nhưng lại mang trên mình bộ áo thuần Việt cùng với nhiều cải thiện, tính năng lột xác hoàn toàn mới, xứng đáng là 1 tựa game nhận được nhiều lời khen trong dòng game vốn đang bão hòa này. Và giờ chúng ta hãy đến với Ninja Hero.

Trước tiên cần phải nói rằng Ninja Hero là tựa game được phát triển bởi 1 đội ngũ cực kỳ non trẻ - Dấu Ấn Studio, gồm 5 người nhưng 4 trong số đó hiện vẫn đang là sinh viên. Đây có thể được coi là dấu hiệu đáng chú ý cho tương lai của nền công nghiệp game mobile nước nhà.

Đột phá từ nội dung

Ngay khi trải nghiệm Ninja Hero, chắc hẳn game thủ đều sẽ bị ấn tượng bởi điểm chí cốt làm cái tên này khác với Ninja Jump cũng như vô số cái tên tiền nhiệm, đó chính là Ninja sở hữu cho mình 1 cốt truyện hoàn chỉnh và bạn sẽ được trải nghiệm cốt truyện ấy qua nhiều màn chơi chứ không chỉ đơn giản là “chạy đến chết” nữa.

Ninja Hero dựa trên 1 câu truyện xa xưa về chàng ninja với kỹ năng tuyệt đỉnh đi tìm kiếm lại 4 báu vật bị thất lạc của gia tộc . Trên hành trình đó chàng đã đối mặt và vượt qua nhiều thử thách , khó khăn , tính mạng bị đe dọa bởi các sát thủ , kẻ địch ẩn thân trước khi đoạt lại được các báu vật.  Cốt truyện đơn giản nhưng lại có thể khơi gợi được không ít hứng thú từ game thủ.

Cuốn hút từ Gameplay

Như đã nói ở trên, tựa game sẽ cho người chơi theo chân chàng ninja trẻ tuổi tài năng qua nhiều màn chơi chứ không đơn giản là chạy đến lúc chết như Ninja Jump. Trong Ninja Hero là 4 vùng đất, mỗi vùng đất là 5 tòa tháp chính và giữa mỗi tòa tháp là 5 nhiệm vụ nhỏ, quá đủ để đã cơn nghiền với bất kỳ game thủ nào. 

http://picture.dzogame.vn/Img/140604_ninja3_pp_734.jpg

Trên con đường chinh phục từng màn chơi, cũng giống như Ninja Jump, Ninja Hero yêu cầu người chơi phải tránh những chường ngại vật, chém càng nhiều kẻ thù xuất hiện càng tốt để kiếm vàng mua những vật phẩm cũng như skill giúp việc chiến thằng trở nên đơn giản hơn. Ví dụ như: Phi tiêu, vòng tròn ma thuật hay thậm chí là cả mạng sống để có cơ hội thứ 2 trong mỗi màn chơi. Tuy nhiên, số lượng kẻ địch trong Ninja Hero lại không quá đa dạng, bạn có thể sẽ phải trải qua nhiều chặng mà vẫn thấy mặt 1 loại kẻ thù.

Đó là chế độ Story Mode. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm lại cảm giác của Ninja Jump trong Ninja Hero thì có thể trải nghiệm chế độ Challenge để so tài với bạn bè mình qua hệ thống điểm số trên Google Play.

Ngoài ra game còn sở hữu số lượng Achievement đồ sộ, đảm bảo sẽ khiến bạn không cảm thấy nhàm chán dù cho có chơi cả ngày.

Ấn tượng từ đồ họa

Có thể nói thẳng rằng nền tảng đồ họa của Ninja Hero không thực sự xuất sắc, nếu không muốn nói rằng giống Ninja Jump đến 70%. Tuy nhiên với 1 đội ngũ có đến 4 sinh viên thì đây đã là 1 điều đáng khen ngợi. Bên cạnh đó, cảm giác khi trải nhiệm Ninja Hero cũng không quá mượt mà nhưng điều đó đã được Gameplay và cốt truyện bù lại.

Điểm trừ từ ý tưởng

Nhìn chung, Ninja Hero là tựa game thuần Việt cực kỳ đáng khen từ đội ngũ còn quá non trẻ nhưng lại mắc 1 lỗi cố hữu của hầu như mọi tựa game trên thị trường, đó chính là ‘’ý tưởng’’. Không phủ nhận Dấu Ấn Studio đã làm rất tốt trong việc tìm ra con đường hoàn toàn mới từ điểm khởi đầu Ninja Jump để tạo ra Ninja Hero nhưng thế là chưa đủ để xóa tan được cái ý nghĩ ‘’game ăn theo’’ tồn tại từ lâu trong cộng đồng game thủ.

Hãy tưởng tượng nếu bao công sức  và sự xuất sắc đó được đổ vào 1 ý tưởng của riêng Dấu Ấn Studio thay vì lấy từ Ninja Jump thì đây đã có thể là 1 trong những tựa game xuất sắc nhất hiện nay. 

Bạn có thể tải game tại đây.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"