PC
[NÓNG] One Punch Man: The Strongest sắp được phát hành tại Việt Nam

Tựa game này sẽ VNG độc quyền phát hành ở Việt Nam trong thời gian tới, game thủ Việt sắp được đồng hành cùng Thánh Phồng Tôm Saitama.

[NÓNG] One Punch Man: The Strongest sắp được phát hành tại Việt Nam

Cách đây khoảng một năm, tin đồn về việc One Punch Man: The Strongest đã được mua về Việt Nam đã bắt xuất hiện nhưng sau đó những thông tin cụ thể hơn về NPH hay thời điểm ra mắt không còn được nhắc đến. Ngày hôm nay, thông tin cực nóng về tựa game này đã có khi fanpage chính thức của game được mở. Cụ thể, NPH VNG sẽ là đơn vị độc quyền tại Việt Nam phát hành One Punch Man: The Strongest. Thời điểm tựa game này phát hành chưa được thông báo chính xác nhưng với NPH VNG, chúng ta có thể để ý thấy rằng, thông thường các tựa game mobile của họ từ khi mở fanpage đến thời điểm ra mắt chỉ rơi vào tầm 1 đến 2 tháng mà thôi. Như vậy, nhiều khả năng ngay trong mùa hè này chúng ta sẽ được gặp mặt thánh phồng tôm Saitama.

[NÓNG] One Punch Man: The Strongest sắp được phát hành tại Việt Nam

Trở lại với One Punch Man: The Strongest, đây là tựa game được phát triển dựa trên thương hiệu manga/anime nổi tiếng One Punch Man. Tất nhiên, nó được nhượng quyền thương mại từ nhà xuất bản Shueisha và đây cũng là game đầu tiên có bản quyền từ thương hiệu này được phát triển. Sản phẩm này có phiên bản tiếng Anh được phát hành tại khu vực Đông Nam Á vào năm ngoái và nhận được sự yêu thích của rất nhiều game thủ trong đó có Việt Nam chúng ta.

[NÓNG] One Punch Man: The Strongest sắp được phát hành tại Việt Nam

One Punch Man: The Strongest là game di động thuộc thể loại thẻ tướng kết hợp các yếu tố nhập vai với lối đánh chiến thuật theo lượt. Trong game, các bạn sẽ phải thu thập các bạn đồng hành là những nhân vật quen thuộc từ nguyên tác, có thể là các anh hùng hay cũng là quái vật. Tất cả sẽ được phân chia thứ tự sức mạnh hay vai trò khác nhau. Đội hình chiến đấu sẽ bao gồm đến 6 nhân vật nên người chơi có thể thoải mái trong việc lựa chọn, kết hợp các nhân vật mà mình sở hữu theo nhiều cách khác nhau. Mỗi trận chiến trong One Punch Man: The Strongest diễn ra có sự giới hạn về các lượt đánh nên ngoài việc xây dựng một đội hình mạnh thì các bạn cũng cần có những kỹ năng và chiến thuật hợp lý cho từng trận chiến, từng kẻ thù để giành chiến thắng.

[NÓNG] One Punch Man: The Strongest sắp được phát hành tại Việt Nam

Về mặt đồ họa thì game được xây dựng theo phong cách 2D mà thôi. Tuy vậy, các nhân vật trong game rất có thần thái và được mô phỏng đúng như trong nguyên tác. Đặc biệt là khi tung các kỹ năng thì mỗi nhân vật sẽ có một đoạn hoạt cảnh rất đặc sắc như được xem anime vậy.

Những thông tin mới nhất về One Punch Man: The Strongest chúng tôi sẽ sớm cập nhật đến các bạn.

Fanpage: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"