PC
Quả Bóng Vàng chính thức đặt chân vào thị trường mobile Việt

Chính thức ra mắt vào ngày 8/8 giờ đây tất cả người dùng iOS lẫn Android đều có thể sở hữu tựa game quản lí đội bóng hấp dẫn này.

Quả Bóng Vàng  chính thức đặt chân vào thị trường mobile Việt

Quả Bóng Vàng là tựa game mobile thể loại bóng đá có nền đồ họa 3D đầu tiên tại Việt Nam đang rất được ưa chuộng. Người chơi tự do sắp xếp đội bóng, chuyển nhượng cầu thủ, tranh tài qua nhiều giải đấu hấp dẫn bậc nhất thế giới. 

Quả Bóng Vàng  chính thức đặt chân vào thị trường mobile Việt

Với nội dung xoay quanh bộ môn thể thao vua “bóng đá”, Quả bóng vàng đã thu hút nhiều sự chờ đợi của game thủ ngay từ khi tung ra những thông tin đầu tiên. Trong giai đoạn tất cả các tựa game đều đã bão hòa về thể loại trên thị trường mobile, duy chỉ có game nội dung thể thao vẫn quá nhiều chỗ trống mà chưa có nhà phát hành nào khai thác thì một cách nhanh chóng, SohaGame đã đưa Quả bóng vàng về thị trường Việt.

Với đồ họa 3D bắt mắt cùng những yêu cầu khắc khe về tính chiến thuật cũng như đưa ra đội hình xuất sắc nhất, người chơi phải “dụng não” một cách tối đa với vai trò là một người quản lí thực thụ.

Quả Bóng Vàng  chính thức đặt chân vào thị trường mobile Việt

Hệ thống cầu thủ trong Quả Bóng Vàng vô cùng đa dạng với sự góp mặt của hơn +1000 cầu thủ bóng đá trên thế giới. Không chỉ có hình ảnh đại diện, các chỉ số chi tiết của cầu thủ cũng được hiển thị rất rõ ràng như cấp độ, lương, tiềm năng, tấn công... để người chơi có thể dễ dàng quản lý. Và tất nhiên để chiêu mộ được Messi hay Ronaldo, người chơi sẽ phải nỗ lực rất nhiều để tìm kiếm.

Quả Bóng Vàng  chính thức đặt chân vào thị trường mobile Việt

Tất cả những giải đấu hấp dẫn bậc nhất thế giới cấp câu lạc bộ như Champion League, English Premier League, Seria A... cho đến từng loại cup quốc tế như World Cup, Euro Cup, Copa America sẽ làm thỏa mãn thú vui chinh chiến của từng game thủ. Đặc biệt Tú Linh – cô nàng trong mơ của rất nhiều fan hâm mộ bóng đá sẽ hướng dẫn và cùng bạn trải nghiệm những giây phút tuyệt vời cùng Quả Bóng Vàng.

Tải game trên iOS tại Đây
Tải game trên Android tại Đây
Trang chủ: http://quabongvang.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.