PC
Ra mắt trang báo danh, gần 35000 game thủ Kiếm Ca VNG nhanh tay nhận VIP Code 2 triệu đồng

Như vậy, chỉ còn 3 ngày đếm ngược cho đến khi bom tấn kiếm hiệp Kiếm Ca VNG chính thức ra mắt vào ngày 26/12.

Chỉ trong vỏn vẹn một tháng vừa qua, từ cái tên từ mới lạ bỗng chốc Kiếm Ca VNG đã trở thành một trong những từ khóa được quan tâm nhiều nhất. Cộng đồng game thủ yêu thích dòng game nhập vai kiếm hiệp đã vô cùng hào hứng nôn nao khi chỉ trong một vài ngày tới đã có thể ngao du thế giới kiếm hiệp Kiếm Ca. Hoàn toàn không quá ngạc nhiên khi chỉ trong vòng 2 ngày sau khi mở trang lưu danh, số lượng game thủ đăng ký ghi danh trước đã lên tới gần 35000 người.

Báo danh nhận Code VIP 2 triệu đồng ngay tại: http://kiemca.zing.vn/baodanh

Kế thừa đầy đủ tinh hoa mà những tựa game võ lâm từ lâu đã là thanh xuân của hầu hết các game thủ, Kiếm Ca VNG sở hữu đủ đầy đồng thời phát triển, nâng cấp tổng thể nhiều hơn. Cụ thể là về mặt đồ họa, gameplay và cả tính năng. Đặc biệt hơn, một trong những điểm đặc sắc nhất của Kiếm Ca VNG thu hút rất nhiều các game thủ chính là tính năng PK và cày cuốc. Không ngoa khi nói rằng khi tham gia Kiếm Ca VNG, các game thủ có thể làm nhiệm vụ, tham gia hoạt động cả ngày mà không hết. Đồng thời, tính năng Đỉnh Tử Cấm PK 1vs1 thời gian thực giúp các game thủ thỏa sức thể hiện những kĩ năng chiến đấu của mình.

Loading the player ...

Tử Cấm Đỉnh – tính năng PK 1vs1 thời gian thực hấp dẫn

Ra mắt trang báo danh, gần 35000 game thủ Kiếm Ca VNG nhanh tay nhận VIP Code 2 triệu đồng

Ra mắt trang báo danh, gần 35000 game thủ Kiếm Ca VNG nhanh tay nhận VIP Code 2 triệu đồng

Đừng quên rằng tuyệt phẩm Kiếm Ca VNG sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/12 sắp tới và hãy ngay lập tức tham gia báo danh để nhận VIP Code 2 triệu đồng khi game chính thức ra mắt. Bên cạnh đó, fanpage cùng group cộng đồng của Kiếm Ca VNG đang hoạt động vô cùng sôi nổi, gần 50 bang hội đã được lập ra từ trước và hiện đang ráo riết tuyển thành viên. Với sự mong chờ và kỳ vọng của các game thủ, Kiếm Ca VNG chắc chắn là game nhập vai kiếm hiệp đáng chơi nhất năm nay.

Tìm hiểu thêm thông tin về Kiếm Ca VNG:

Trang chủ: http://kiemca.zing.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemcavng/
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemcavng/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"