MOBI
Ragnarok Origin – Game di động chuyển thể nguyên gốc bản pc chính thức ra mắt

Nếu bạn một trải nghiệm một phiên bản Ragnarok trên điện thoại đúng với nguyên bản từng chơi trên PC thì đây là tựa game dành cho bạn.

Ragnarok Origin – Game di động chuyển thể nguyên gốc bản pc chính thức ra mắt

Ragnarok Origin là tựa game di động được phát triển bởi chính cha đẻ của thương hiệu Ragnarok Gravity. Game được giới thiệu vào năm ngoái 2020 và đến tháng 9 vừa qua thì tiến hành thử nghiệm. Ngày hôm nay 11/11, Ragnarok Origin chính thức ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ (Hoa Kỳ và Canada) dành cho người dùng iOSAndroid. Nếu bạn muốn trải nghiệm thì sẽ sử dụng tài khoản iOS ở 2 thị trường kia hoặc tải APK đối với người dùng Android.

Ragnarok là một thương hiệu game cực kỳ nổi tiếng của Gravity. Trong nhiều năm qua, rất nhiều phiên bản di động của game đã được ra mắt và đều thu hút được một lượng lớn game thủ quan tâm. Tuy nhiên, các tựa game đó chủ yếu sử dụng tạo hình nhân vật từ thương hiệu này là chính còn gameplay rất khác biệt so với bản gốc. Ragnarok Origin lại khác, game được Gravity giới thiệu vào năm ngoái với việc là game di động chuyển thể từ bản PC. Tựa game này tập trung vào việc tái hiện tính nguyên bản và những đặc sắc vốn có của Ragnarok Online.

Ragnarok Origin – Game di động chuyển thể nguyên gốc bản pc chính thức ra mắt

Ragnarok Origin – Game di động chuyển thể nguyên gốc bản pc chính thức ra mắt

Trong Ragnarok Origin, các bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới mở rộng lớn và dần thay đổi theo thời gian. Nhân vật trong game sẽ được xây dựng với hình ảnh 2D như nguyên tác nhưng được trau chuốt hơn nhiều và với một trường được thiết kế 3D, game mang đến cho người chơi trải nghiệm vừa mang tính hoài niệm vừa hiện đại. Ragnarok Origin cũng có những tính năng rất đặc sắc như PvE, PvP hay Group, Arena Combat, Player vs Monster, Player vs All… Rất nhiều điều thú vị đang chơi bạn trong thế giới Ragnarok.

Tải game: iOS –  AndroidAPK

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"