RPS Knight – siêu phẩm nhập vai cực “lạ” không đụng hàng

RPS Knight là sản phẩm nhập vai mới hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm độc đáo vô cùng thú vị.

Được ra mắt bởi Magic Cube, RPS Knight là tựa game hoàn toàn mới với phong cách 4 nút mang đến những pha combat vui nhộn nhưng vẫn không kém phần máu lửa. Với đồ họa đậm chất chibi dễ thương, tựa game hứa hẹn mang đến cho game thủ những giây phút giải trí vô cùng thú vị.

RPS Knight – siêu phẩm nhập vai cực “lạ” không đụng hàng

Cơ chế gameplay của RPS Knight khá đơn giản với phong cách "kéo, búa, bao" đơn thuần. Bằng một chút may mắn và khả năng chọn lựa hợp lý, bạn sẽ giành phần thẳng và giải thưởng cuối cùng sau mỗi trận đấu. Ngoài ra, game còn đòi hỏi bạn phải am hiểu các sự khắc chế của các đơn vị, từ đó đối đầu với kẻ thù một cách tốt nhất.

Loading the player ...

Với mỗi cấp, người chơi phải nỗ lực chiến đấu với các đối thủ với các sức mạnh và kỹ năng khác nhau. Game đòi hỏi người chơi phải biết sắp xếp đội quân của mình hợp lý với số “slot” có hạn. Số lượng nhân vật trong đội của bạn sẽ bắt đầu bằng 3 và dần dần gia tăng trong các vòng tiếp theo, tạo thêm nhiều tình tiết thú vị hấp dẫn cho game.

RPS Knight – siêu phẩm nhập vai cực “lạ” không đụng hàng

Trong RPS Knight, người chơi cần chọn một nhân vật chủ chốt nhằm thách đấu với các nhân vật khác. Khi một nhân vật thành công và vượt qua kẻ thù, người chơi sẽ có được chiến thắng. Nếu bạn có thể trụ vững trong suốt quãng thời gian chiến đấu cùng các nhân vật AI, bạn sẽ được trao thưởng vàng và tiếp tục bước sang cửa chơi tiếp theo.

RPS Knight – siêu phẩm nhập vai cực “lạ” không đụng hàng

RPS Knight sở hữu 2 chế độ chơi game là chế độ Campaign và chế độ Challenge, tạo ra cơ hội để game thủ trải nghiệm đầy đủ nhất những cung bậc khác nhau của game.

Link tải game: IOS/Android

+