PC
Sea Game – GMO xây đảo, tạo dựng quân đội, thủy chiến và nhiều hơn thế nữa

Tựa game cung cấp cho bạn tất cả các tính năng để tạo dựng một thủy đoàn trong mơ cùng những trận đại thủy chiến kinh điển.

Game lấy bối cảnh vào năm 2050, khi toàn bộ hành tinh bị bao phủ bởi đại dương, có một vài hòn đảo được hình thành và con người bắt đầu những cuộc chiến để chiếm lấy nơi cư ngụ cuối cùng này. Với sự sống thoi thót nguồn nguyên liệu và lương thực cũng bắt đầu trở nên hiếm hoi khi đó bạn vào vai những người khai hoang và bắt đầu công cuộc xây dựng một đế chế mới hậu tận thế trên những hòn đảo đó.

Sea Game – GMO xây đảo, tạo dựng quân đội, thủy chiến và nhiều hơn thế nữa Sea Game – GMO xây đảo, tạo dựng quân đội, thủy chiến và nhiều hơn thế nữa

Sea Game có đồ họa khá mát mắt vô cùng thích hợp cho không khí mùa hè này, với cơ chế xây dựng căn cứ quen thuộc, game mang đến cho bạn trải nghiệm khá mới mẻ khi biến một đảo hoang trở thành trụ sở quân sự của mình. Bằng việc xây dựng các công trình bạn có thể tạo ra nguyên liệu, kiếm được tiền đồng thời cũng có thể chế tạo ra được một đội quân thủy chiến siêu lực với các tàu chiến và hạm đội khác nhau mà game cung cấp.

Sea Game – GMO xây đảo, tạo dựng quân đội, thủy chiến và nhiều hơn thế nữa Sea Game – GMO xây đảo, tạo dựng quân đội, thủy chiến và nhiều hơn thế nữa

Bên cạnh đó lối đồ họa dễ chịu và đi theo phong cách “vạn người mê” kết hợp với công nghệ xoay chuyển 3D sẽ mang đến những trận thủy chiến siêu kinh điển trên thiết bị di động của bạn. Sea Game còn mang đến hệ thống liên minh với hàng triệu người trên thế giới tập trung và kết nối với nhau. Điều này mang đến tựa game một mạng lưới hòn đảo khổng lồ của các liên minh lớn nhỏ.

Game hiện cho phép người chơi trải nghiệm sớm trên các thiết bị Android, nếu quan tâm bạn có thể tải game theo link bên dưới.

Tải Sea Game trên Google Play

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"