MOBI
Tencent tổ chức giải đấu PUBG Mobile toàn cầu với tổng giải thưởng 14 tỷ đồng
25/09/2018 16:00:00

Chỉ một tuần sau giải đấu Player Well Known quy tụ toàn streamer danh riếng, PUBG Mobile tiếp tục công bố một giải đấu toàn cầu khác nhằm mở rộng hơn nữa tới thế giới streamer và người chơi.

Giải đấu mang tên PUBG Mobile Star Challenger quy tụ người chơi từ sáu khu vực: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc/Nhật Bản, Trung Quốc và phần còn lại của Châu Á. Giống như giải đấu trước đó, chỉ người chơi có tổng cộng hơn 1.000 lượt người theo dõi mới được phép tham gia.

Với các streamer, giải đấu này có một số phần thưởng khá hấp dẫn. Những người chiến thắng sẽ được PUBG Mobile tài trợ quảng bá và thậm chí còn có cơ hội ký hợp đồng làm streamer chính thức.

Tencent tổ chức giải đấu PUBG Mobile toàn cầu với tổng giải thưởng 14 tỷ đồng

Ngoài ra, giải đấu còn có hệ thống giải thưởng đồ sộ với tổng gia trị lên tới 600.000 USD (tương đương 14 tỷ đồng). Hầu hết số tiền đó tới từ nhà tài trợ Samsung và thiết bị được sử dụng tại giải đấu sẽ là Galaxy Note9. Bên cạnh đó, Tencent cũng công bố rằng PUBG Mobile hiện đã có mặt trên cửa hàng Samsung Galaxy Apps.

Hiện tại PUBG Mobile Star Challenger đang trong giai đoạn vòng loại các khu vực. Vòng chung kết khu vực Châu Âu sẽ diễn ra từ 29 đến 30/9 tại Kiev, Ukraina. Các đội hàng đầu Châu Âu sẽ cạnh tranh với nhau để đoạt giải thưởng 20.000 USD và suất tham giữ vòng chung kết thế giới.

Chung kết thế giới PUBG Mobile Star Challenger sẽ được tổ chức tại Dubai vào cuối năm nay. 13 đội đứng đầu vòng chung kết các khu vực và 7 đội được mời sẽ chiến đấu để giảnh chức vô địch trị giá 200.000 USD (4,65 tỷ đồng).

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"