Thử thách kiến thức cùng Ô Chữ 2015

Nếu bạn đã từng thích thú với cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia thì Ô Chữ 2015 là một trò chơi bạn nên thử ngay.

Sử dụng ô chữ làm thiết kế chủ đạo quen thuộc cho toàn trò chơi, tuy nhiên Ô chữ 2015 có cách chơi hay và thú vị hơn. Thay vì sử dụng kiến thức của bạn để giải ô chữ, trò chơi sẽ cho bạn nhiều gợi ý hơn qua các chữ cái. Với 4 đến 10 ô hàng ngang, bạn sẽ phải giải những ô chữ này để cuối cùng giải mã màn chơi. Mỗi ô hàng ngang, bạn sẽ có15 chữ cái gợi ý cho đáp án của câu hỏi. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tư duy ra đáp án nhanh hơn.

Thử thách kiến thức cùng Ô Chữ 2015

Mỗi ô hàng ngang được mở ra, bạn sẽ được thưởng 1 kim cương. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ mất 1 kim cương khi mở một chữ cái bằng nút gợi ý. Lưu ý rằng kim cương sẽ giúp bạn “gỡ khó” cho các câu hỏi hóc búa. Trò chơi kết thúc chỉ khi bạn giải được ô khóa cuối cùng và tiếp tục hành trình khám phá với những ô chữ mới.

Thử thách kiến thức cùng Ô Chữ 2015

Ô Chữ 2015 là trò chơi được tập hợp hàng ngàn câu hỏi kiến thức phổ thông và nâng cao trên nhiều lĩnh vực khác nhau như lịch sử, địa lý, vật lý, xã hội, kinh tế,… Game sẽ giúp bạn nhớ lại rất nhiều kiến thức đã từng được học, được đọc hay khả năng tư duy tìm câu trả lời qua những gợi ý. Nó cũng sẽ giúp bạn tương tác với các bạn chơi, hay tìm sự hỗ trợ để tìm ra đáp án của những câu hỏi mà bạn chưa biết.

Thử thách kiến thức cùng Ô Chữ 2015

Game được phát triển bởi StudioViệt MeCorp, hiện có thể chạy trên hai hệ điều hành là IOS và Android. Dung lượng của trò chơi là 12 MB và có thể hoạt động được trên hầu hết các smartphone tại Việt Nam. Dự kiến, game sẽ có hơn 10.000 câu hỏi được biên tập trong thời gian sắp tới.

Trang chủ: http://ochu.mobo.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"