PC
Tiên Ma Chiến gặp sự cố lớn - mất toàn bộ dữ liệu game thủ

Ngay trong ngày đầu tiên Open Beta, Tiên Ma Chiến – Tựa game mobile nhập vai của NPH VGP đã xảy ra lỗi rollback nhân vật trở lại lv 1 và bị mất hết đồ.

Có lẽ đây là tin tức không vui nhất đầu năm đối với một NPH game mobile cũng như đối với những game thủ đang chơi Tiên Ma Chiến khi tựa game này đã xảy ra lỗi nghiêm trong ngay trong ngày đầu tiên Open Beta dù trong giai đoạn Closed Beta vừa qua không bị lỗi gì. Thông tin này khiến rất nhiều game thủ kêu than trên fanpage chính thức của game.

Tiên Ma Chiến gặp sự cố lớn - mất toàn bộ dữ liệu game thủ

Cụ thể, ngay sau khi Open Beta ổn định được một khoảng thời gian thì đến chiều cùng ngày Tiên Ma Chiến đã xảy ra lỗi rollback lại nhân vật và tất nhiên tất cả các nhân vật của game thủ nghiêm nhiên trong trang phục không có chút đồ đạc như thời điểm ban đầu khởi tạo game.

Theo như những gì mà đại diện NPH đã thông báo, mỗi tài khoản bị rollback hay nạp tiền sẽ được hỗ trợ x2 tiền nạp. Tuy nhiên điều này cũng khiến không ít người chơi bực mình ca thán trên fanpage. Trong số đó có nhiều game thủ cảm thấy tiếc vì số tiền mình đã nạp vào game, hay một số khác tiếc vì công sức mình bỏ ra cày lên level 5x.

Tiên Ma Chiến gặp sự cố lớn - mất toàn bộ dữ liệu game thủ

Tuy nhiên đã qua 2 ngày kể từ lúc thông báo phát hiện lỗi, hiện tại Tiên Ma Chiến vẫn chưa ấn định được thời điểm nào game sẽ ra mắt. Điều này gây phẫn nộ cho cộng đồng game thủ, bên cạnh số đông bất bình tuyên chiến với nhà phát hành thì vẫn còn nhiều người chơi mong game sẽ sớm đi vào hoạt động như thời điểm closed beta trước đó.

Tiên Ma Chiến gặp sự cố lớn - mất toàn bộ dữ liệu game thủ
Đã hai ngày trôi qua nhưng vẫn chưa có hoạt động khả quan nào của nhà phát hành

Tiên Ma Chiến gặp sự cố lớn - mất toàn bộ dữ liệu game thủ
Một số game thủ bực bội tuyên chiến sẽ xóa bỏ game

Thương mấy anh admin kĩ thuật viên lắm, cảnh đi làm thuê đã bèo bọt vất vả để tạo ra 1 game chạy hoàn chỉnh rất là khó. Nếu ai đã từng bên KTV thì sẽ hiểu, game ra mắt với mọi người, anh em KTV đã thức cả đêm hôm qua chỉ vì không ngờ lượng truy cập máy chủ quá tải. Chắc 1 phần do code game này đi thuê nên không đáp ứng đủ lượng dẫn đến quá tải. Dù bị rs nhân vật làm mọi người bực bội lắm nhưng hãy hiểu cho họ….không ai hoàn thiện cả thông cảm 1 tý…

Thời điểm hiện tại, NPH Tiên Ma Chiến đang nỗ lực khắc phục sự cố và đã hoàn tất được 90% công việc. Điều này hứa hẹn game sẽ sớm hoạt động trở lại bình thường trong thời gian sớm nhất. Hy vọng, NPH sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trong thời gian tới để mang tới một sản phẩm ổn định và chất lượng cho game thủ mobile Việt.

Tiên Ma Chiến gặp sự cố lớn - mất toàn bộ dữ liệu game thủ

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"