PC
Tìm và diệt anh chàng sửa ống nước Mario

Nhiều cái tên đã xuất hiện trong thế giới game rồi chợt vụt tắt, nhưng cũng có nhiều nhân vật đã trở thành huyền thoại và sống mãi trong ký ức của tất cả các game thủ. Một trong số đó là chàng thợ sửa ống nước - nấm lùn Mario.

Có thể nói Mario trở thành nhân vật game được yêu thích nhất trong mọi gia đình. Vậy nên chúng ta thử truy tìm và diệt tận anh ta xem sao ?

Tìm và diệt anh chàng sửa ống nước Mario

Một lối xuất phát tưởng chừng như đối ngược với lòng hâm mộ của game thủ lại trở thành điểm nổi bậc gây chú ý cho tượng game Kill The Plumber. Game có lẽ một phần như một món quà dành tặng cho các antifan của anh chàng thợ sửa ống nước. Game đã đạt giải thưởng cao nhất ở thể loại game Indie vào năm 2015.

Loading the player ...

Xác nhận đầu tiên là game được sáng tạo từ nhà phát triển độc lập TekiTown, nhóm studio chuyên thiết kế những game giải trí nhẹ nhàng. Tạo hình đồ họa của các nhân vật, và thiết kế giao diện bên trong, cùng nội dung tương đồng khiến dễ hình dung đến “kẻ ai cũng biết là ai đấy” của Nintendo

Cốt truyện trong game cũng rất đơn giản dễ thương.

Tìm và diệt anh chàng sửa ống nước Mario

Một ngày thanh bình trong xứ sở vương quốc nấm, đột nhiên xuất hiện tên thợ sửa ổng nước điên loạn đi đập phá khắp nơi. Dù ai cố gắng ngăn cản tên này vẫn ngoan cố xuất hiện, thậm chí còn lăm le muốn bắt cóc công chúa. Bằng mọi giá phải chặn hắn lại trước khi cả vương quốc bị sụp đổ.


Tìm và diệt anh chàng sửa ống nước Mario

Gameplay được chia làm nhiều tầng lever nhỏ, bạn trong vai một trò một “lính canh” nhỏ bé không hề có khả năng đặc biệt nào,… nhưng lại đủ sức mạnh để tiêu diệt một anh hùng, người có thể nhảy, bắn đạn, thậm chí biết bay….

Tìm và diệt anh chàng sửa ống nước Mario

Tìm và diệt anh chàng sửa ống nước Mario

Điểm nhấn nổi bậc

Vượt 100 màn chơi đầy thử thách.

Điều khiển 30 nhân vật khác nhau vốn đóng vai trò phản diện trong phiên bản Mario của Nintendo

Game mang tính giải trí nhẹ nhàng, cùng đồ họa hoạt hình tươi sáng dễ thương.

Game phát hành đa nền trên các hệ máy iOS / Android và thiết bị PC. Tuy nhiên nếu bạn không muốn trả phí thì có thể chơi thử các màn chơi đầy thử thách tại link sau đây.

http://www.kongregate.com/games/keybol/kill-the-plumber

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"