MOBI
Trải nghiệm Bàn Long 3D sau ngày ra mắt đầu tiên

NPH VNG vừa mở cửa Closed Beta tựa game mobile Bàn Long 3D vào ngày 26/10/2015

Trải nghiệm Bàn Long 3D sau ngày ra mắt đầu tiên

Trò chơi xây dựng cốt truyện chính dựa trên bộ tiểu thuyết Phiêu Mạc Chi Lữ của tác giả Tiêu Tiềm, đồng thời đảm nhiệm vai trò giám chế, được phát triển bởi công ty Good Games và do 75wan vận hành, tái hiện lại thế giới tiên hiệp đầy màu sắc trong cuộc đại chiến cõi Tiên Ma để tranh đoạt thượng cổ thần khí.

Trò chơi gây chú ý với nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, các nhân vật có tạo hình chi tiết mượt mà tinh tế, thậm chí có thể vượt trội hơn so với những sản phẩm game client. Không chỉ hệ thống nhân vật, ngay cả bối cảnh môi trường và hệ thống quái vật cùng NPC cũng được chăm chút tỉ mỉ chi tiết.

Trải nghiệm Bàn Long 3D sau ngày ra mắt đầu tiênTrải nghiệm Bàn Long 3D sau ngày ra mắt đầu tiênTrải nghiệm Bàn Long 3D sau ngày ra mắt đầu tiên

Song hành với hệ thống đồ họa cao cấp, Bàn Long 3D có nội dụng bám sát theo nguyên tác tiểu thuyết, lồng ghép những tình tiết thi đấu vào trong những nhiệm vụ phụ bản, nhằm tăng cường dẫn nhập truyện hấp dẫn hơn.

Thế nhưng nội dung gameplay lại không có một chút khác biệt nào so với những game tiên hiệp nhập vai đang có trên thị trường. Âm nhạc trong game cũng khá nghèo nàn, dễ ru ngủ người chơi bởi chuỗi âm thanh đều đều liên tục lặp lại.

Trải nghiệm Bàn Long 3D sau ngày ra mắt đầu tiênTrải nghiệm Bàn Long 3D sau ngày ra mắt đầu tiênTrải nghiệm Bàn Long 3D sau ngày ra mắt đầu tiên

Tính năng auto hỗ trợ tới tận răng, bạn có thể cày 20-30 lever cũng trong thời gian ngắn 15 phút khi chỉ cần chạm điểm một vài lần. Điều này lại càng khiến cho nội dung game càng trở nên nhạt.

Người chơi sẽ có hàng tá hình thức để tăng trưởng nhân vật, gia tăng thực lực trên tất cả phương diện, nâng cấp thú cưỡi, thu phục đồng mình… nhưng các yếu tố phụ này đều không mấy hấp dẫn. Thêm vào đó, khi tham gia nhiều trận PVP từ đơn lẻ 1vs1, đến quy mô lớn như quốc chiến, tranh tài liên server … tất cả đều phụ thuộc vào cơ chế đánh tự động, so sánh bảng điểm sức mạnh hệ số chứ không phụ thuộc kỹ năng điều khiển của người chơi. Điều này gây tác động phân biệt khá cao giữa “người cày” và “dân giàu có ruộng”.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin của Bàn Long 3D tại địa chỉ sau

Trải nghiệm Bàn Long 3D sau ngày ra mắt đầu tiên

Trải nghiệm Bàn Long 3D sau ngày ra mắt đầu tiên            Trải nghiệm Bàn Long 3D sau ngày ra mắt đầu tiên

Trải nghiệm Bàn Long 3D sau ngày ra mắt đầu tiênTrải nghiệm Bàn Long 3D sau ngày ra mắt đầu tiênTrải nghiệm Bàn Long 3D sau ngày ra mắt đầu tiênTrải nghiệm Bàn Long 3D sau ngày ra mắt đầu tiênTrải nghiệm Bàn Long 3D sau ngày ra mắt đầu tiên

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!