Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Nhà phát hành Orca Inc đã chính thức ra mắt Monster Raid trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android

Monster Raid ngoài việc sở hữu cho mình lối chơi nhập vai chiến thuật đánh theo lượt còn mang đến người chơi một nền tảng đồ họa 2D tuyệt đẹp. Với tạo hình nhân vật được thiết kế tinh tế dựa trên nền tảng của những chú Pokemon khiến người chơi có cảm giác gần gũi và thân thuộc.

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Bên cạnh đó khi tham gia vào trò chơi đầy hấp dẫn này, người chơi được bước vào thế giới tưởng tượng đầy bí ẩn của những loài vật huyền bí. Ở đó, game thủ được đóng vai trò là người săn tìm quái vật để tạo cho mình một đội quân muôn thú có sức chiến đấu mạnh mẽ tham gia vào cuộc hành trình phiêu lưu khám phá những miền đất mới. 

Sở hữu lối chơi có phần nào tương tự với những tựa game chiến thuật đánh theo lượt và hệ thống tính năng mới lạ, Monster Raid hứa hẹn mang đến cộng đồng game thủ sự trải nghiệm đáng có. Đặc biệt, NPH đem đến người chơi với 6 chủng tộc cùng 350 loại quái vật khác nhau giúp cuộc hành trình trở nên phong phú đa dạng hơn.

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Qua những gì Game4V tìm hiểu, các hoạt động trong Monster Raid vẫn được phát triển theo lối đi của những tựa game chiến thuật thẻ tướng đánh theo lượt là xây dựng 1 đội hình 3-5 quái vật, thu thập vật phẩm, bồi dưỡng nhân vật, PK đấu trường, vượt các phó bản với 200 nhiệm vụ khác nhau, đúc trang bị giúp tướng trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, sự tương khắc lẫn nhau giữa những loại quái vật có lẽ là điều khiến game thủ quan tâm. Bên cạnh đó, những skill của những nhân vật trong game cũng được thể hiện hết sức tinh tế, bắt mắt chắc hẳn sẽ làm người chơi cảm thấy lôi cuốn. Cuối cùng NPH cũng giới thiệu đến cộng đồng game thủ tính năng hảo hữu giúp người chơi và bạn bè cùng nhau vượt qua những nhiệm vụ khó khăn hay việc tiêu diệt boss…

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trên đây chỉ là một số tính năng cơ bản nổi bật của Monster Raid nhưng qua đó có thể thấy được đây sẽ là trò chơi thu hút đông đảo người tham gia và tạo được tiếng vang lớn trên thị trường mobile.

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn QuốcTrải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

+
Thế Giới Di Động tổ chức giải Counter Strike 2 siêu lớn ở Việt Nam
Đây là cơ hội cực tốt cho những ai yêu thích game bắn súng hàng đầu thế giới Couter Strike 2 cạnh tranh nhau ở Việt Nam.
Dr.Stone Battle Craft – Game chiến thuật thủ thành hấp dẫn của Nhật Bản theo sát nguyên tác
Tựa game di động được phát triển từ nguyên tác manga/anime với cách chơi và đồ họa thú vị.
DOMINO: The Little One – Game phiêu lưu đan xen thực và ảo đầy thú vị
Một tựa game đa nền tảng với cốt truyện hấp dẫn cùng đồ họa vẽ tay đầy thú vị.
Yakiniku Simulator – Game nướng thịt, giải trí vui vẻ
Đừng chơi tựa game này khi bạn đang đói vì nó toàn là đồ ăn ngon.
Giải trí vui vẻ và hấp dẫn cùng Cat Journey
Một tựa game hành động màn hình ngan hấp dẫn và đầy thú vị với nhân vật chính là một chú mèo.
GTA: The Trilogy sẽ ra mắt trên di động sau 2 tuần nữa
Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng bộ ba game Grand Theft Auto cổ điển huyền thoại bản remake cũng sẽ có mặt trên di động.
Thế Giới Di Động tổ chức giải Counter Strike 2 siêu lớn ở Việt Nam
Đây là cơ hội cực tốt cho những ai yêu thích game bắn súng hàng đầu thế giới Couter Strike 2 cạnh tranh nhau ở Việt Nam.
Dr.Stone Battle Craft – Game chiến thuật thủ thành hấp dẫn của Nhật Bản theo sát nguyên tác
Tựa game di động được phát triển từ nguyên tác manga/anime với cách chơi và đồ họa thú vị.
DOMINO: The Little One – Game phiêu lưu đan xen thực và ảo đầy thú vị
Một tựa game đa nền tảng với cốt truyện hấp dẫn cùng đồ họa vẽ tay đầy thú vị.
Yakiniku Simulator – Game nướng thịt, giải trí vui vẻ
Đừng chơi tựa game này khi bạn đang đói vì nó toàn là đồ ăn ngon.
Giải trí vui vẻ và hấp dẫn cùng Cat Journey
Một tựa game hành động màn hình ngan hấp dẫn và đầy thú vị với nhân vật chính là một chú mèo.
GTA: The Trilogy sẽ ra mắt trên di động sau 2 tuần nữa
Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng bộ ba game Grand Theft Auto cổ điển huyền thoại bản remake cũng sẽ có mặt trên di động.