Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Nhà phát hành Orca Inc đã chính thức ra mắt Monster Raid trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android

Monster Raid ngoài việc sở hữu cho mình lối chơi nhập vai chiến thuật đánh theo lượt còn mang đến người chơi một nền tảng đồ họa 2D tuyệt đẹp. Với tạo hình nhân vật được thiết kế tinh tế dựa trên nền tảng của những chú Pokemon khiến người chơi có cảm giác gần gũi và thân thuộc.

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Bên cạnh đó khi tham gia vào trò chơi đầy hấp dẫn này, người chơi được bước vào thế giới tưởng tượng đầy bí ẩn của những loài vật huyền bí. Ở đó, game thủ được đóng vai trò là người săn tìm quái vật để tạo cho mình một đội quân muôn thú có sức chiến đấu mạnh mẽ tham gia vào cuộc hành trình phiêu lưu khám phá những miền đất mới. 

Sở hữu lối chơi có phần nào tương tự với những tựa game chiến thuật đánh theo lượt và hệ thống tính năng mới lạ, Monster Raid hứa hẹn mang đến cộng đồng game thủ sự trải nghiệm đáng có. Đặc biệt, NPH đem đến người chơi với 6 chủng tộc cùng 350 loại quái vật khác nhau giúp cuộc hành trình trở nên phong phú đa dạng hơn.

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Qua những gì Game4V tìm hiểu, các hoạt động trong Monster Raid vẫn được phát triển theo lối đi của những tựa game chiến thuật thẻ tướng đánh theo lượt là xây dựng 1 đội hình 3-5 quái vật, thu thập vật phẩm, bồi dưỡng nhân vật, PK đấu trường, vượt các phó bản với 200 nhiệm vụ khác nhau, đúc trang bị giúp tướng trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, sự tương khắc lẫn nhau giữa những loại quái vật có lẽ là điều khiến game thủ quan tâm. Bên cạnh đó, những skill của những nhân vật trong game cũng được thể hiện hết sức tinh tế, bắt mắt chắc hẳn sẽ làm người chơi cảm thấy lôi cuốn. Cuối cùng NPH cũng giới thiệu đến cộng đồng game thủ tính năng hảo hữu giúp người chơi và bạn bè cùng nhau vượt qua những nhiệm vụ khó khăn hay việc tiêu diệt boss…

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trên đây chỉ là một số tính năng cơ bản nổi bật của Monster Raid nhưng qua đó có thể thấy được đây sẽ là trò chơi thu hút đông đảo người tham gia và tạo được tiếng vang lớn trên thị trường mobile.

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn QuốcTrải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

+
Sau Tết game thủ Việt chuẩn bị đón những game nào?
Khá nhiều tựa game hấp dẫn sẽ được ra mắt tại Việt Nam sau Tết Nguyên Đán. Tuy vậy ở bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những game đã xác định ngày ra mắt.
Thêm tuyến cáp quang biển Liên Á gặp sự cố trong năm mới
IA (còn gọi là Liên Á) vừa trở thành tuyến cáp quang biển thứ 2 gặp sự cố trong năm 2023 và là tuyến thứ 4 mà các nhà mạng Việt Nam sử dụng vẫn đang có lỗi, chưa sửa chữa xong.
Sau Tết game thủ Việt chuẩn bị đón những game nào?
Khá nhiều tựa game hấp dẫn sẽ được ra mắt tại Việt Nam sau Tết Nguyên Đán. Tuy vậy ở bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những game đã xác định ngày ra mắt.
Thêm tuyến cáp quang biển Liên Á gặp sự cố trong năm mới
IA (còn gọi là Liên Á) vừa trở thành tuyến cáp quang biển thứ 2 gặp sự cố trong năm 2023 và là tuyến thứ 4 mà các nhà mạng Việt Nam sử dụng vẫn đang có lỗi, chưa sửa chữa xong.