Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Nhà phát hành Orca Inc đã chính thức ra mắt Monster Raid trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android

Monster Raid ngoài việc sở hữu cho mình lối chơi nhập vai chiến thuật đánh theo lượt còn mang đến người chơi một nền tảng đồ họa 2D tuyệt đẹp. Với tạo hình nhân vật được thiết kế tinh tế dựa trên nền tảng của những chú Pokemon khiến người chơi có cảm giác gần gũi và thân thuộc.

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Bên cạnh đó khi tham gia vào trò chơi đầy hấp dẫn này, người chơi được bước vào thế giới tưởng tượng đầy bí ẩn của những loài vật huyền bí. Ở đó, game thủ được đóng vai trò là người săn tìm quái vật để tạo cho mình một đội quân muôn thú có sức chiến đấu mạnh mẽ tham gia vào cuộc hành trình phiêu lưu khám phá những miền đất mới. 

Sở hữu lối chơi có phần nào tương tự với những tựa game chiến thuật đánh theo lượt và hệ thống tính năng mới lạ, Monster Raid hứa hẹn mang đến cộng đồng game thủ sự trải nghiệm đáng có. Đặc biệt, NPH đem đến người chơi với 6 chủng tộc cùng 350 loại quái vật khác nhau giúp cuộc hành trình trở nên phong phú đa dạng hơn.

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Qua những gì Game4V tìm hiểu, các hoạt động trong Monster Raid vẫn được phát triển theo lối đi của những tựa game chiến thuật thẻ tướng đánh theo lượt là xây dựng 1 đội hình 3-5 quái vật, thu thập vật phẩm, bồi dưỡng nhân vật, PK đấu trường, vượt các phó bản với 200 nhiệm vụ khác nhau, đúc trang bị giúp tướng trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, sự tương khắc lẫn nhau giữa những loại quái vật có lẽ là điều khiến game thủ quan tâm. Bên cạnh đó, những skill của những nhân vật trong game cũng được thể hiện hết sức tinh tế, bắt mắt chắc hẳn sẽ làm người chơi cảm thấy lôi cuốn. Cuối cùng NPH cũng giới thiệu đến cộng đồng game thủ tính năng hảo hữu giúp người chơi và bạn bè cùng nhau vượt qua những nhiệm vụ khó khăn hay việc tiêu diệt boss…

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

Trên đây chỉ là một số tính năng cơ bản nổi bật của Monster Raid nhưng qua đó có thể thấy được đây sẽ là trò chơi thu hút đông đảo người tham gia và tạo được tiếng vang lớn trên thị trường mobile.

Trải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn QuốcTrải nghiệm Monster Raid – game mobile phong cách Pokemon đến từ Hàn Quốc

+
Overwatch 2 ra mắt – Game miễn phí ngại gì không chơi
Thay vì phải bỏ ra cả triệu đồng như phiên bản đầu tiên thì giờ đây các bạn sẽ được chơi miễn phí Overwatch 2.
Civilization: Reign of Power mở đăng ký trước phiên bản toàn cầu
Chinh phục thế giới khi bắt đầu từ thời tiền sử phát triển cho đến hiện tại và tương lai.
Miss & Mister VLTK 2022: Tân Quán quân tài sắc lộ diện, toàn cõi Võ Lâm “căng cực không cần tăng lực”
Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng – chủ nhân của chiếc vương miện danh giá với quyền lực đại diện cho cả dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên - Võ Lâm Truyền Kỳ.
Overwatch 2 ra mắt – Game miễn phí ngại gì không chơi
Thay vì phải bỏ ra cả triệu đồng như phiên bản đầu tiên thì giờ đây các bạn sẽ được chơi miễn phí Overwatch 2.
Civilization: Reign of Power mở đăng ký trước phiên bản toàn cầu
Chinh phục thế giới khi bắt đầu từ thời tiền sử phát triển cho đến hiện tại và tương lai.
Miss & Mister VLTK 2022: Tân Quán quân tài sắc lộ diện, toàn cõi Võ Lâm “căng cực không cần tăng lực”
Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng – chủ nhân của chiếc vương miện danh giá với quyền lực đại diện cho cả dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên - Võ Lâm Truyền Kỳ.