PC
Trải nghiệm những tính năng ưu việt của Dynasty Warriors: Unleashed phiên bản mới

Sau bản cập nhật lớn vào những ngày cuối tháng 7, “bộ mặt” của Dynasty Warriors: Unleashed đã có những sự thay đổi đáng kể, khiến game thủ càng bị hút hồn vào thế giới khốc liệt và máu lửa của Tam Quốc Vô Song.

Điều đầu tiên phải nói đến về phiên bản mới của Dynasty Warriors: Unleashed chính là những chapter tiếp theo của chiến dịch Xích Bích huyền thoại. Đối với bất kỳ ai đã từng say mê Tam Quốc, cũng sẽ không thể bỏ qua trận đại chiến kinh điển đã tạo ra cục diện “chia ba thiên hạ” này của ba nước Ngụy – Thục – Ngô. Khốc liệt, máu lửa, nhiệt huyết… đó là những từ ngữ mà người ta luôn dùng để miêu tả về Đại Chiến Xích Bích. Còn trong Dynasty Warriors: Unleashed, thì game thủ sẽ dùng thêm một từ nữa, đó là “khó”!

Trải nghiệm những tính năng ưu việt của Dynasty Warriors: Unleashed phiên bản mới

Thật vậy, trừ phi bạn nằm trong top chiến lực của tựa game đình đám này, nếu không, Đại Chiến Xích Bích sẽ là một cửa ải đầy thách thức mà người chơi phải “trầy vi tróc vẩy” mới có thể vượt qua. Đại Chiến Xích Bích 1 đã vậy, phần 2 của trận chiến kinh điển này lại càng thêm khó hơn. Bản thân người viết với một đội hình có lực chiến vào khoảng gần 160.000 cũng đã phải liên tục “quỳ gối” tại “Hoa Dung Thất Sắc”, chương cuối của chiến dịch này ở chế độ Bình thường.

Trải nghiệm những tính năng ưu việt của Dynasty Warriors: Unleashed phiên bản mới

Nói như vậy, không có nghĩa rằng Đại Chiến Xích Bích 2 là một khuyết điểm của Dynasty Warriors: Unleashed phiên bản mới. Trái lại, đối với những người yêu thích Tam Quốc Vô Song, đây sẽ là một thử thách mà họ sẽ muốn vượt qua cho bằng được. Phải biết rằng, game càng khó thì “tuổi thọ” mới càng được kéo dài, và càng làm người chơi thỏa mãn khi chinh phục thành công.

Trải nghiệm những tính năng ưu việt của Dynasty Warriors: Unleashed phiên bản mới

Không dừng lại ở Đại Chiến Xích bích 2, phiên bản mới trong tháng 7 này của Dynasty Warriors: Unleashed còn mang tới cho người chơi một loạt những tính năng mới, trong đó đặc biệt nhất là 2 tính năng Karma và Linh Hồn Trang Bị. Trong khi Karma mang đến cho người chơi những điểm buff tăng cường khi xếp đúng nhân vật vào đúng đội hình, thì Linh Hồn Trang Bị đã mở ra cho game thủ thêm 3 ô trang bị mới. Theo đánh giá của người viết, cả 2 tính năng này đều nhắm đến mục tiêu tăng cường sức mạnh cho người chơi, để giúp họ có thể vượt qua những cửa ải khó của Đại Chiến Xích Bích một cách dễ dàng hơn.

Trải nghiệm những tính năng ưu việt của Dynasty Warriors: Unleashed phiên bản mới

Ngoài những Big Update kể trên, phiên bản mới của Dynasty Warriors: Unleashed cũng mang đến cho người chơi một loạt những sự kiện ưu đãi với những phần quà có giá trị, ví dụ như Giờ Vàng, Rương Báu Chúc Dung hay các gói quà mua tướng và EXP đặc biệt. Đây được xem là những món quà tri ân dành cho người chơi của game, giúp người chơi có thể dễ dàng hơn khi khiêu chiến những cửa ải siêu khó của Đại Chiến Xích Bích 2.

Trải nghiệm những tính năng ưu việt của Dynasty Warriors: Unleashed phiên bản mới

Kết luận, phiên bản tháng 7 của Dysnasty Warriors: Unleashed thực sự là một lời thách thức đối với game thủ hâm mộ Tam Quốc Vô Song. Đại Chiến Xích Bích 2 là những cửa ải khó nhằn, nhưng cũng không phải là không thể vượt qua đối với những game thủ ưa thích khiêu chiến. Karma và Linh Hồn Trang Bị là 2 tính năng chủ chốt để giúp người chơi tăng cường lực chiến, trong khi các sự kiện đều mang tính ưu đãi cao và phù hợp với lợi ích của người chơi. Để biết thêm thông tin chi tiết về những tính năng cũng như sự kiện này, người chơi có thể truy cập vào 2 địa chỉ sau:

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"