MOBI
Tựa game thủ thành phong cách Angry Birds – Badland Brawl đã ra mắt

Một tựa game mobile rất thú vị với phong cách chơi game là ném quân lính vào mặt của nhau.

Tựa game thủ thành phong cách Angry Birds – Badland Brawl đã ra mắt

Badland Brawl là game mobile được phát triển bởi Frogmind với phong cách chơi game dạng thủ thành tương tự như trò chơi Clash Royale. Game trước đây đã được ra mắt trên iOS và nhận được rất nhiều sự yêu thích của game thủ. Mới đây, Badland Brawl cũng đặt chân lên Android với phiên bản thử nghiệm. Các bạn chơi muốn chơi game có thể tải game theo các đường dẫn bên dưới:

Tựa game thủ thành phong cách Angry Birds – Badland Brawl đã ra mắt Tựa game thủ thành phong cách Angry Birds – Badland Brawl đã ra mắt

Loading the player ...

Badland Brawl là game thủ thành chiến thuật thẻ tướng có nét giống với Clash Royale. Các bạn sẽ sưu tập các loại thẻ bài là những loại quân khác nhau với đặc điểm riêng biệt. Trong trận chiến các bán sẽ sử dụng chúng để chiến đấu với kẻ địch. Đây là một đi theo hướng chơi PvP. Trong trận chiến các bạn sẽ có một tòa tháp, sử dụng quân đội của mình để phòng thủ, tấn công, gạ gục tháp của địch. Điểm hấp dẫn đó là các bạn sẽ không cho quân của mình xuất trận bằng việc di chuyền từ tòa tháp của mình đến tháp của địch. Thay vào đó, các bạn sẽ sử dụng ná để bắn quân mình ra trận. Có thể bắn xa, bắn gần.... tùy ý người chơi tùy thuộc vào loại quân của mình và tình hình đối phương.

Tựa game thủ thành phong cách Angry Birds – Badland Brawl đã ra mắt

Tựa game thủ thành phong cách Angry Birds – Badland Brawl đã ra mắt

Hiện tại, khi ra mắt thử nghiệm cho Android thì phía nhà sản xuất cũng đã update thêm tính năng chiến đấu PvP 2vs2. Như vậy những trận thi đấu giờ đây sẽ trở nên hấp dẫn hơn, cuốn hút hơn và vui vẻ hơn rất nhiều. Đừng bỏ lỡ game mobile đậm chất giải trí này nhé!

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!