VerySnake – chiến đấu trong thế giới Tam Quốc phong cách Rắn Săn Mồi

VerySnake là một sự kết hợp vô cùng độc đáo và đầy sáng tạo của một tựa game nhập vai cơ bản với lối chơi y hệt tựa game Rắn Săn Mồi huyền thoại.

Snake game (hay Rắn Săn Mồi) là minh chứng rõ ràng nhất cho sức mạnh đến từ sự đơn giản của game mobile khi luôn trở thành cái tên đầu tiên xuất hiện khi nhắc đến tựa game di động nổi tiếng và gây nghiện nhất.

VerySnake – chiến đấu trong thế giới Tam Quốc phong cách Rắn Săn MồiVerySnake – chiến đấu trong thế giới Tam Quốc phong cách Rắn Săn Mồi

Viết tiếp thành công ấy, hay đúng hơn là “ăn theo” sự nổi tiếng của Rắn Săn Mồi, TEN10Games đã cho ra mắt VerySnake – đứa con mới nhất với lối chơi y hệt huyền thoại ngày trước nhưng mang đậm phong cách nhập vai.

Loading the player ...

Được xây dựng với một cốt truyện hư cấu diễn ra trong thế giới Tam Quốc bị một thế lực hắc ám tấn công. Ngay lúc này, tất cả các danh tướng từ Ngụy, Thục, Ngô sẽ tập hợp, xây dựng thành một đội quân hùng hậu và lên đường đẩy lùi chúng.

Không đi theo đồ họa chân thực thường thấy ở các tựa game lấy đề tài Tam Quốc, VerySnake lại có đồ họa cổ điển theo phong cách 4 nút. Tuy nhiên, mọi nhân vật, cảnh quan trong game lại được thiết kế một cách dễ nhìn và đẹp mắt.

VerySnake – chiến đấu trong thế giới Tam Quốc phong cách Rắn Săn Mồi

Về cơ bản, VerySnake là tựa game nhập vai với các tính năng nổi trội của dòng game này như nâng cấp nhân vật, chiêu mộ tướng mới. Tuy nhiên, điểm nhấn của game đến từ phong cách chiến đấu được hình thành dựa trên lối chơi của tựa game Rắn Săn Mồi huyền thoại. Thay vì phải điều khiển một chú rắn từ từ dài ra sau khi nuốt thức ăn thì người chơi sẽ được điều khiển một đội quân nối đuôi nhau. Bên cạnh đó, điểm đặc biệt trong game là tất cả những chiến binh trong hàng ngũ đều mang trong mình khả năng chiến đấu riêng và sẵn sàng càn quét khi lũ quái vật xuất hiện trong tầm tấn công của họ chứ không cần phải tự thân “chạm” đến đối thủ.

VerySnake – chiến đấu trong thế giới Tam Quốc phong cách Rắn Săn MồiVerySnake – chiến đấu trong thế giới Tam Quốc phong cách Rắn Săn Mồi

VerySnake sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng và phong phú, bạn sẽ được gặp gỡ 20 danh tướng khác nhau. Điều thú vị, mỗi nhân vật sẽ có một phong cách chiến đấu riêng biệt cực kỳ đặc sắc. Bạn cũng có thể nâng cấp sức mạnh cho họ mỗi khi đủ số tiền thưởng yêu cầu.

VerySnake – chiến đấu trong thế giới Tam Quốc phong cách Rắn Săn Mồi

Cơ chế điều khiển trong VerySnake rất dễ làm quen tuy nhiên vẫn khá khó điều khiển vì game sử dụng thao tác vuốt màn hình. Việc này sẽ khiến việc thay đổi hướng di chuyển nhanh gặp khó khăn khi càng về sau “đội quân” của bạn càng dài ra.

Nhìn chung, VerySnake là một sự kết hợp vô cùng độc đáo và đầy sáng tạo tới từ TEN10Games. Ngay bây giờ bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí tại đây: iOS/Android

+