MOBI
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cộng đồng rục rịch với phiên bản mới

Tiếp nối những đợt sóng bàn luận về hai môn phái mới: Đường Môn và Côn Lôn, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã “ngấm ngầm” lên tiếng về một phiên bản mới cùng với bộ ảnh cosplay của “anh Bo” Đan Trường.

Mới đây, cùng với bộ ảnh Đan Trường hóa thân thành Dương Ảnh Phong, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã hé lộ những thông tin đầu tiên về việc sẽ cho ra mắt bản cập nhập mới (có thể mang tên Sơn Hà Xã Tắc). Hơn ai hết, cộng đồng game thủ đang rất nóng lòng chờ đợi phiên bản mới, và mong muốn có những thay đổi trong đợt này.

Ra mắt Côn Lôn và Đường Môn

Một trong những điều mà cộng đồng game thủ ngóng chờ nhất nếu ra mắt phiên bản mới chính là sự xuất hiện của 2 môn phái Đường Môn và Côn Lôn. Một phần vì mong ngóng được sớm trải nghiệm phái mới; nhưng hơn hết, một khi Đường Môn và Côn Lôn ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có một bước chuyển biến rất khác biệt.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cộng đồng rục rịch với phiên bản mới

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cộng đồng rục rịch với phiên bản mới
Côn Lôn và Đường Môn sẽ làm thay đổi rất nhiều Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Theo nhiều người chơi, trước mặt, chiến thuật trong các trận đánh lớn như Danh Tướng, Công Thành Chiến sẽ bị ảnh hưởng. Cả Đường Môn và Côn Lôn đều sở hữu những thế mạnh vô cùng cần thiết để xây dựng chiến thuật xoay quanh họ. Ở Đường Môn là khả năng dồn sát thương bởi bộ chiêu thức đánh xa, và khả năng phòng thủ khó chịu bởi kỹ năng bẫy (một trong những chiêu thức làm nên tên tuổi Đường Môn ở Võ Lâm Truyền Kỳ). Trong khi đó, Côn Lôn được cho là sẽ trở thành chiến binh thực thụ, với độ cơ động và khả năng càn lướt. Cô ta sẽ cùng với các tướng cận chiến khác phá thẳng vào đội ngũ địch mà không một chút lo sợ về việc sẽ thiếu sát thương. Bởi thế, cộng đồng vẫn đang “hóng” ngày 2 môn phái này xuất hiện chính thức trên Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Trang bị Hoàng Kim tái xuất giang hồ

Không chỉ đóng vai trò như đồ trang sức, những món trang bị Hoàng Kim còn là một trong những yếu tố khẳng định và tôn vinh đẳng cấp của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ từ xưa đến nay. Dù là một trong những yếu tố làm nên những huyền thoại võ lâm, ấy thế mà, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn chưa một lần nghe nói đến bộ trang bị tuyệt phẩm này. Chính vì thế, mong muốn trang bị Hoàng Kim sẽ tái xuất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản mới cũng là điều dễ hiểu.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cộng đồng rục rịch với phiên bản mới
Người chơi bắt đầu bàn tán về việc trang bị Hoàng Kim có xuất hiện hay không.

Mở thêm tính năng kết hôn

Có một điều không thể phủ nhận rằng, tình yêu trong game online đang ngày càng lớn mạnh. Và điều đó càng được khẳng định rõ ràng hơn khi xuất phát từ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đã có nhiều cặp đôi quen biết, giúp đỡ nhau từ trong game cho tới… ngoài đời. Từ khi nào không rõ, họ trở thành một cặp gắn bó, hẹn nhau từng giờ trong game, rồi lại chia sẻ từng khoảnh khắc, kỷ niệm chung khi gặp nhau ở ngoài tâm sự.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cộng đồng rục rịch với phiên bản mới
Tấn Trường cho biết, anh đã kiếm được vợ từ Võ Lâm Truyền Kỳ

Thế nhưng, khá tiếc nuối là trong suốt thời gian ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn chưa có tính năng Kết Hôn. Thành thử, những cặp đôi muốn “khẳng định” tình yêu với nhau phải chịu khó đặt tên theo dạng “A và vợ A” để chứng minh là “hoa đã có chủ”.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cộng đồng rục rịch với phiên bản mới

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cộng đồng rục rịch với phiên bản mới
Game thủ ngóng chờ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có tính năng kết hôn

Vậy nên, hơn ai hết, những chàng trai, cô gái mong ngóng có một lễ Kết Hôn đúng nghĩa, để họ được “công bố với bàn dân thiên hạ” về người bạn đời của mình.

Liệu rằng những dự đoán này của cộng đồng có xuất hiện trong phiên bản mới, hay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ lại mang đến những bất ngờ đặc biệt hơn như cái cách họ vẫn làm? Hãy cập nhật những tin tức tiếp theo tại http://vltkm.zing.vn/

Cùng trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://m.onelink.me/1aece126
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 17/10/2016
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.