Cuộc chiến sinh tồn của các vũ trụ của Dragon Ball Super sẽ kết thúc vào tháng 3 và đây cũng là thời điển mà chúng ta sẽ tạm biệt anime này.
Cuối tuần trước, tài khoản Twitter Dragon Ball Super đã đăng tải dòng trạng thái thông báo rằng Saga The Universe Survival của anime Dragon Ball Super với những trận chiến đỉnh cao của Giải đấu Sức mạnh sẽ kết thúc vào cuối tháng Ba tới đây. Sau saga này sẽ là một saga mới? Không, Dragon Ball Super cũng sẽ kết thúc vào thời điểm này.
Khi Twitter Dragon Ball Super đăng tải ngày kết thúc của The Universe Survival thì Toei Animation cũng có thông báo về một anime mới được trình chiếu trên lênh Fuji TV vào khung giờ của Dragon Ball Super bắt đầu từ ngày 01/4. Anime này có tên là GeGeGe no Kitarō – Câu chuyện về cậu bé ma Kitarō trong cuộc chiến bảo vệ loại người chống lại các quái vật khác nhau. Trailer đầu tiên của phim cũng đã được công bố.
SoraNews24 đã có một buổi trao đổi với Fuji TV về việc GeGeGe no Kitarō thay thế vào khung giờ của Dragon Ball Super. Theo đó, Fuji TV khẳng định GeGeGe no Kitarō sẽ chiếu vào khung giờ của Dragon Ball Super bắt đầu từ ngày 01/4. Trong khi đó, anime của Son Goku sẽ không dời lịch chiếu sang một khung giờ khác mà nó sẽ chính thức kết thúc sau khi The Universe Survival kết thúc vào cuối tháng 3. Khi được hỏi về việc Dragon Ball Super sẽ tiếp tục vào một khoảng thời gian sau này thì đại diện Fuji TV cho biết hiện tại chưa có bất kỳ kế hoạch nào cả. Như vậy, Dragon Ball Super, anime kể về những chuyến phiêu lưu của Son Goku sau cuộc chiến với Majin Buu sẽ kết thúc vào cuối tháng Ba. Anime này bắt đầu khởi chiếu từ tháng 7/2015 và bằng cách nào đó nó làm cho người ta nghĩ rằng nó sẽ được chiếu mãi mãi. Nhưng rõ ràng, cái gì rồi cũng sẽ có kết thúc.
Thời điểm hiện tại, cuộc chiến tại Giải đấu Sức mạnh đang đi đến những giờ phút cuối cùng khi trên sân chỉ còn 2 vũ trụ là vũ trụ thứ 7 và vũ trụ 11. Chiến thắng cuối cùng sẽ thuộc về ai? Người chiến thắng sẽ dùng Ngọc Rồng Siêu Cấp như thế nào? Tất cả sẽ có kết quả vào cuối tháng 3 tới đây.