PC
Trộm art game đi bán được...3 năm tù giam

Một chủ shop online trên mạng giao dịch Taobao - Trung Quốc vừa bị công ty Netease tố vì tội trộm cắp art, background game mà không có sự cho phép của hãng.

Được biết người này là nhân viên thử việc và chưa được Netease - một công ty làm game có tiếng ở Trung Quốc thụ quyền sử dụng, đã lén copy tài nguyên mỹ thuật bao gồm art nhân vật, background game,...của một vài dự án mà hãng này đang phát triển như Mộng Huyễn Tây Du Đại Thoại Tây Du 3 rồi đen đi bán ở mạng giao dịch Taobao thu về hơn 20 vạn NDT.

Netease sau khi kiểm tra đã lập tức báo cảnh sát, sau đó ít tuần thì nhân viên trên bị bắt giữ và tịch thu hết công cụ. Sau đó hắn bị đưa ra tòa xét xử với tội danh trộm tác quyền, phạt 3 năm tù giam.

http://picture.dzogame.vn/Img/tin-tac_pp_451.jpg

Tuổi trẻ mà đã vào phải tù, tiền đồ tối tăm, cảnh ngộ như vậy ai nhìn cũng thở dài. Hy vọng vụ án này như hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đang xâm phạm quyền tác giả. Bởi căn cứ theo pháp luật Cộng hòa nhân dân Trung hoa quy định tại mục 217: Vì mục đích kinh doanh thu lợi, chưa được cấp quyền, sao chép phát hành các tác phẩm điện ảnh, truyền hình, video, phầm mềm và các tác phẩm khác, gây ảnh hưởng nghiêm trọng sẽ bị bắt giam từ 3 năm tù trở lên và phải bồi thường thiệt hại bằng tiền.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"