MOBI
Laptop chơi game Razer Blade phiên bản đặc biệt 100 triệu đồng
30/06/2016 09:00:00

Đây là một chiếc laptop cực kỳ đặc biệt trị giá tới 100 triệu đồng nhưng bạn không thể mua được nó mà chỉ có thể sở hữu nếu được tặng.

Chiếc laptop này là phần quà dành cho những người ủng hộ việc hồi sinh lại tựa game System Shock huyền thoại. Chính vì vậy nó cũng được thiết kế theo phong cách độc đáo lấy cảm hứng từ tựa game này.

System Shock là một tựa game nhập vai phiêu lưu góc nhìn thứ nhất, được phát hành trên PC vào năm 1994. Nó từng được coi là một trong những tựa game định hình cho thể loại này. Trong trò chơi này, TriOptimum là tập đoàn hắc ám đứng sau sự diệt vong của trái đất, loài người cũng như phá huỷ một trong những thực tại song song.

Laptop chơi game Razer Blade phiên bản đặc biệt 100 triệu đồng

Giả dụ công ty này có thật và sản xuất laptop, chắc khó ai có thể chối từ. Chiếc laptop trong ảnh là phần quà dành cho những người ủng hộ từ 5000 USD trở lên cho dự án làm lại game System Shock trên Kickstarter. Đây có thể gọi là phiên bản TriOptimum của chiếc Razer Blade, vốn đã là một chiếc laptop chơi game có thiết kế vô cùng ấn tượng.

Laptop chơi game Razer Blade phiên bản đặc biệt 100 triệu đồng
Razer Blade phiên bản gốc

Điều gì làm nên sự hấp dẫn của chiếc Blade này? Câu trả lời chắc không cần nói ra khi bạn mở màn hình lên với những đường led chạy quanh bàn phím cùng một gam màu xanh nhã nhặn, khác xa với màu xanh lá có phần hơi chói của Razer.

Laptop chơi game Razer Blade phiên bản đặc biệt 100 triệu đồng
Những đường sáng tuyệt đẹp

Phần lớn laptop chơi game đều có thiết kế hầm hố để giúp chủ nhân trông ngầu nhất trong các buổi offline. Chiếc TriOptimum Blade lại chọn cho mình một con đường khác dù dựa trên một tựa game mà trong đó bạn chiến đấu với các người máy ninja bằng một thanh kiếm laser. Nó đơn giả là đẹp, dịu mắt nhưng vẫn cho người sử dụng cảm giác như mình là một siêu hacker kể cả khi chỉ gõ vài dòng code HTML.

Laptop chơi game Razer Blade phiên bản đặc biệt 100 triệu đồng
Chiếc laptop là quà tặng cho những ai ủng hộ dự án làm mới System Shock từ 5000 USD trở lên

Với việc chỉ phân phối ở dạng quà tặng cho những người ủng hộ trên Kickstarter, khả năng cao là sẽ chỉ có 50 chiếc TriOptimum Blade trên thế giới. Tất nhiên, để bớt cảm thấy lãng phí, hãy coi USD này là ủng hộ nhà phát triển Night Dive thay vì bỏ tiền để mua chiếc laptop này.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!