PC
Tặng 300 gift code Alpha Test game Mộng Chiến Thần
15/10/2014 12:24:00

Ngày 16/10/2014, Mộng Chiến Thần sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test. Tính đến thời điểm này game đã hơn 230 server tại trang chủ chính và là một trong những webgame MMOARPG ăn khách tại thị trường Trung Quốc.

Tuy không được đánh giá là hạng “bom tấn” nhưng từ khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào tháng 11 năm ngoái cho đến nay, Thần Sáng Thiên Hạ (tên gốc của Mộng Chiến Thần đang gặt hái rất nhiều thành công, không thua kém những sản phẩm nổi tiếng khác. Con số server được mở đang ngày tăng lên nhanh chóng thu hút hàng triệu anh hùng tham gia.

Không chỉ thiên về tính năng PK, hoạt động giải trí trong Mộng Chiến Thần cũng được xây dựng hài hòa thông qua tính năng: Thú cưỡi, thú nuôi, thần dực, khu vườn chân thực, bắt cá, hộ tống mỹ nhân… 

Nhân dịp game Alpha Test, Playpark xin gửi tặng 300 gift code:

Trang chủ: http://mongchienthan.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"