MOBI
Fanpage Warface Việt Nam bất ngờ bị khóa
08/02/2014 11:32:15

Ở thời điểm hiện tại, người dùng Facebook không thể truy cập đường dẫn fanpage Warface Việt Nam.

Theo ghi nhận của chúng tôi thì fanpage game chính thức trên mạng xã hội Facebook của Warface Việt Nam đã bị khóa. Và ở thời điểm hiện tại người dùng Facebook không thể truy cập đường dẫn https://www.facebook.com/wfvietnam. Tuy nhiên nguyên nhân dẫn tới việc fanpage có đến hơn 200 nghìn lượt like này bị khóa vẫn còn là một bí ấn.

http://picture.dzogame.vn/Img/bikhoa_pp_645.jpg

Nhiều chuyên gia trong ngành game đã lần lượt đưa ra những giả thuyết cho việc này. Đầu tiên có thể là do fanpage này bị các đối thủ report dẫn tới việc bị khóa, tuy nhiên điều này không dễ thực hiện vì vậy tính khả thi cũng không cao. Kế đến điều khả thi hơn là việc fanpage của Warface đã bị khóa lại vì spam link với tần suất cao khiến cho Facebook nghĩ rằng fanpage này đang làm phiền người sử dụng.

Có thể nói đây là một bài học kinh nghiệm xương máu cho không chỉ những người quản lý fanpage về game mà còn cho tất cả những fanpage đang hiện diện trên Facebook ở thời điểm hiện tại. Chính sách của mạng xã hội này trong thời gian ngắn trở lại đây đã thay đổi khá nhiều, gây ảnh hưởng không hề nhỏ cho lượng tương tác của người dùng đối với những page như thế này.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"