Game 3D Lạc Thần đang tìm đường về Việt Nam
27/03/2014 16:50:00

Theo nguồn tin chưa chính thức thì MMORPG 3D Lạc Thần của NSX Sunshine Games - Trung Quốc đang tìm đường chào hàng sang Việt Nam.

Lạc Thần (LT) lấy các câu chuyện thần thoại thượng cổ làm bối cảnh chính, tái hiện lại một cách chân thức và đầy tính giải trí các câu chuyện, nhân vật đã rất đỗi quen thuộc trong thần thoại cũng như nền văn minh và lịch sử cổ đại của Trung Quốc.

Đầu tiên là phần tạo nhân vật, trò chơi đưa ra 5 loại nghề nghiệp để người chơi lựa chọn gồm Thần Tướng, Kiếm Tiên, Thiên Sư, Thái Vu và Nguyệt Linh. Trong đó, Thần Tướng chuyên về cận chiến và khả năng phòng ngự. Kiếm Tiên có khả công kích cận chiến cao. Thiên Sư là nghề nghiệp tấn công pháp thuật từ xa. Thái Vu chuyên về bổ trợ và trị thương và Nguyệt Linh có sở trường tấn công vật lý từ xa.

Về phương diện đồ họa, LT cho phép người chơi lựa chọn góc camera 2.5D hoặc 3D tùy ý, hỗ trợ độ phân giải lên tới 1080P, khử răng cưa x16AA cùng một số hiệu ứng phức tạp khác. Tổng thể hình ảnh của game khá đẹp và huyền ảo.

Hệ thống chiến đấu trong LT sử dụng phương thức truyền thống click chọn và thao tác phím tắt. Kỹ năng nhân vật khá hoa lệ và bắt mắt, thêm vào đó là các hiệu ứng khi quái bị tấn công như: đẩy lùi, gây choáng,…cũng khiến quá trình chiến đấu trở nên thú vị hơn. Trò chơi hỗ trợ hệ thống auto đánh quái, giúp tiết kiệm thời gian cho game thủ.

Để học thêm các kỹ năng mới thì người chơi cần thăng cấp nhân vật tới một ngưỡng level nhất định. Học các kỹ năng chủ động sẽ không cần mất điểm kinh nghiệm hay tiền vàng, tuy nhiên để học kỹ năng bị động thì sẽ cần mua sách bằng điểm huân chương. Bạn có thông qua các hoạt động để kiếm được nhiều huân chương.

Càng về giai đoạn sau thì game sẽ càng mở ra nhiều loại hoạt động mới để khám phá, tiêu biểu như hoạt động Đại Náo Thiên Cung, Tỏa Yêu Tháp cùng rất nhiều dạng nhiệm vụ khiêu chiến và hàng ngày.

Trang chủ (Trung Quốc): http://www.iluoshen.com/

Tác giả Tác giả Dr.Jackal

+
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Đừng quên hôm nay bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG thử nghiệm
Nếu bạn muốn biết tựa game online di động chất lượng AAA như thế nào thì mời trải nghiệm thử Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.
Yêu cầu Netflix dừng phát hành game không phép tại Việt Nam
Nếu Công ty Netflix không tuân thủ, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp các cơ quan quản lý nhà nước liên quan xử lý theo quy định pháp luật Việt Nam.
CFVL 2024 Mùa 1 – Lộ diện bộ tứ quyền lực sau vòng bảng
Kết thúc vòng đấu bảng, 4 đội trụ hạng đã được xác định và bắt đầu bước vào loạt trận quyết định tranh chức vô địch CFVL 2024 Mùa 1.
Gunny Origin đãi tiệc sinh nhật 2 tuổi với nhiều sự kiện hoành tráng
Với hai hoạt động tâm điểm gồm “Gin Lên 2 - Đãi Tiệc Deal Khủng” và “Gunny Huyền Sử”, Gunny Origin đã mang đến cho người chơi một đại tiệc sinh nhật đầy hào hứng trong năm nay.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Đừng quên hôm nay bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG thử nghiệm
Nếu bạn muốn biết tựa game online di động chất lượng AAA như thế nào thì mời trải nghiệm thử Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.
Yêu cầu Netflix dừng phát hành game không phép tại Việt Nam
Nếu Công ty Netflix không tuân thủ, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp các cơ quan quản lý nhà nước liên quan xử lý theo quy định pháp luật Việt Nam.
CFVL 2024 Mùa 1 – Lộ diện bộ tứ quyền lực sau vòng bảng
Kết thúc vòng đấu bảng, 4 đội trụ hạng đã được xác định và bắt đầu bước vào loạt trận quyết định tranh chức vô địch CFVL 2024 Mùa 1.
Gunny Origin đãi tiệc sinh nhật 2 tuổi với nhiều sự kiện hoành tráng
Với hai hoạt động tâm điểm gồm “Gin Lên 2 - Đãi Tiệc Deal Khủng” và “Gunny Huyền Sử”, Gunny Origin đã mang đến cho người chơi một đại tiệc sinh nhật đầy hào hứng trong năm nay.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.