Game 3D Lạc Thần đang tìm đường về Việt Nam
27/03/2014 16:50:00

Theo nguồn tin chưa chính thức thì MMORPG 3D Lạc Thần của NSX Sunshine Games - Trung Quốc đang tìm đường chào hàng sang Việt Nam.

Lạc Thần (LT) lấy các câu chuyện thần thoại thượng cổ làm bối cảnh chính, tái hiện lại một cách chân thức và đầy tính giải trí các câu chuyện, nhân vật đã rất đỗi quen thuộc trong thần thoại cũng như nền văn minh và lịch sử cổ đại của Trung Quốc.

Đầu tiên là phần tạo nhân vật, trò chơi đưa ra 5 loại nghề nghiệp để người chơi lựa chọn gồm Thần Tướng, Kiếm Tiên, Thiên Sư, Thái Vu và Nguyệt Linh. Trong đó, Thần Tướng chuyên về cận chiến và khả năng phòng ngự. Kiếm Tiên có khả công kích cận chiến cao. Thiên Sư là nghề nghiệp tấn công pháp thuật từ xa. Thái Vu chuyên về bổ trợ và trị thương và Nguyệt Linh có sở trường tấn công vật lý từ xa.

Về phương diện đồ họa, LT cho phép người chơi lựa chọn góc camera 2.5D hoặc 3D tùy ý, hỗ trợ độ phân giải lên tới 1080P, khử răng cưa x16AA cùng một số hiệu ứng phức tạp khác. Tổng thể hình ảnh của game khá đẹp và huyền ảo.

Hệ thống chiến đấu trong LT sử dụng phương thức truyền thống click chọn và thao tác phím tắt. Kỹ năng nhân vật khá hoa lệ và bắt mắt, thêm vào đó là các hiệu ứng khi quái bị tấn công như: đẩy lùi, gây choáng,…cũng khiến quá trình chiến đấu trở nên thú vị hơn. Trò chơi hỗ trợ hệ thống auto đánh quái, giúp tiết kiệm thời gian cho game thủ.

Để học thêm các kỹ năng mới thì người chơi cần thăng cấp nhân vật tới một ngưỡng level nhất định. Học các kỹ năng chủ động sẽ không cần mất điểm kinh nghiệm hay tiền vàng, tuy nhiên để học kỹ năng bị động thì sẽ cần mua sách bằng điểm huân chương. Bạn có thông qua các hoạt động để kiếm được nhiều huân chương.

Càng về giai đoạn sau thì game sẽ càng mở ra nhiều loại hoạt động mới để khám phá, tiêu biểu như hoạt động Đại Náo Thiên Cung, Tỏa Yêu Tháp cùng rất nhiều dạng nhiệm vụ khiêu chiến và hàng ngày.

Trang chủ (Trung Quốc): http://www.iluoshen.com/

Tác giả Tác giả Dr.Jackal

+