PC
Cabal phục vụ cả fan hâm mộ World Cup 2014
25/06/2014 15:58:00

Cabal Online đang cùng người chơi hoà chung một nhịp đập giữa game và bóng đá qua chương trình Sôi động mùa World Cup và rất nhiều sự kiện khác trong game.

World Cup 2014 – Được diễn ra bốn năm một lần, hàng ngàn người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới cùng nhau sống và hòa chung nhịp sôi động trong lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh được tổ chức tại Brazil, game thủ Cabal không nằm ngoài sự kiện lớn này. Với event Sôi động mùa World Cup game thủ vừa thỏa sức cổ vũ đội bóng mình yêu thích vừa có thể thông qua các trận đấu đặt cược thắng để mua các vật phẩm giá trị trong Cabal.

Sự kiện Sôi động mùa World Cup diễn ra từ nay đến 23h59 ngày 17/7/2014. Trong thời gian diễn ra sự kiện, bất kì người chơi có nạp thẻ @Point trong game Cabal Online điều sẽ được khuyến mãi thêm 25% số lượng "Bóng" dựa trên tổng số @Point đã nạp vào game. Trước khi diễn ra cuộc tranh tài ở mỗi trận đấu, Ban điều hành sẽ đưa ra tỉ lệ đặt cược Thắng/Thua. Từ đó các game thủ có thể dùng số "Bóng" được khuyến mãi để tiến hành dự đoán đặt cược đội bóng mà mình yêu thích. Nếu đặt được Thắng, người chơi sẽ có được 100% điểm WebPoint tương đương với số "Bóng" đã được đặt trước đó để mua các vật phẩm trong game Cabal. Số "Bóng" đặt cược thắng trước đó sẽ được giữ nguyên, có thể dùng để đặt cược tiếp cho các trận sau. Nếu Hòa người chơi sẽ được giữ nguyên số "Bóng" đã được đặt cược. Nếu Thua người chơi sẽ bị mất đi hoàn toàn số "Bóng". Thời gian đóng đặt cược là vào lúc 23h59 ngày 13/7/2014.

Trong thời gian này, sự kiện Săn lùng Anniversary Badges kéo dài đến 16/07/2014 cũng thu hút sự quan tâm của nhiều game thủ Cabal. Người chơi có thể săn quái tại các Map hoặc các Dungeon để thu thập Anniversary Badges. Sau khi thu thập đủ Anniversary Badges, người chơi tìm đến NPC YUL tại Green Despair để trao đổi và nhận Bronze Badges, Silver Badges và Gold Badges. 

Trong Cabal, skill là một điểm nhấn nổi bật, được xem như một trong những đặc trưng “không đụng hàng” của game. Sự kiện Thử Thách Chiến Binh diễn ra từ  nay đến hết ngày 01/7/2014 là cơ hội để người chơi thi tài cùng nhau để tìm ra những chiến binh Combo huyền thoại. Theo đó, người chơi chỉ cần thực hiện combo và chụp lại hình ảnh số combo cao nhất mà họ có thể đạt được, up ảnh và chia sẻ cùng bạn bè sau đó gửi link về email ban điều hành: CabalEvent@asiasoft.net.vn để tham gia cuộc thi.

Đặc biệt sự xuất hiện của chú heo vàng trong sự kiện Golden Fortune Pig diễn ra từ 17/06 đến 16/07/2014 hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ Cabal sự thích thú khi săn lùng hoặc train tại các khu vực gần cạnh nó. Chỉ cần gặp và tiêu diệt được chú heo vàng này các chiến binh sẽ  nhận được các vật phẩm giá trị rơi ra từ nó. Golden Fortune Pig xuất hiện ở 3 map cơ bản: Bloody Ice, Desert Scream và Green Despair.

Trang chủ: http://cabal.dzogame.vn/trang-chu.html

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"