PC
Ninja Huyền Thoại tổ chức dự đoán cái kết cho Naruto
31/12/2013 09:40:19

Cùng điểm qua những cái kết “bất ngờ” mà cộng đồng game thủ Ninja Huyền Thoại dự đoán cho bộ truyện tranh đình đám Naruto .

Trong khi tác giả Masashi Kishimoto của bộ truyện tranh đình đám Naruto trong một lễ hội truyện tranh Jump Festa mới đây vừa công bố rằng, ông còn chưa nghĩ đến kết thúc của bộ truyện này như thế nào, thì cộng đồng game thủ của Ninja đã cung cấp hàng trăm cái kết “coi được” vô cùng hài hước nhưng cũng khá logic cho các nhân vật chính của truyện

Tham dự vào sự kiện cực HOT “Trổ tài đạo diễn” trong những ngày qua, ít ai ngờ rằng những game thủ Ninja suốt ngày cày cuốc, lại có ý tưởng sáng tạo cùng văn chương lai láng. Những cái kết từ có hậu đến bi thảm đều được các Ninja vẽ ra rất chi tiết và đầy lí thú

Tâm điểm của các ý kiến đều hy vọng rằng cặp đôi Naruto cậu bé bị ruồng bỏ của Làng Lá sẽ cùng Sasuke, hậu duệ xuất sắc của tộc Uchiha - sẽ trải qua 1 cuộc chiến căm go sau khi cùng nhau bảo vệ Làng Lá.

Bạn Hải Sino cho rằng “Sasuke sẽ có 1 trận chiến oanh liệt với Naruto,cuối cùng Sasuke thua ...Naruto bị lấy mất cửu vỹ,gần chết,Sakura sử dụng cấm thuật tâm chuyển xác cứu sống naruto,Sakura chết…” hoặc bạn Gao đỏ thì lại cho rằng “ đang trong giai đoạn đánh nhau gay cấn thì bỗng nhiên Jiraiya ( mún ông nội dê cụ này xuất hiện cho đủ bộ mà vẩn chưa thấy đâu >"<) từ đâu bay đến và thế là Đội 7 cùng với tam Shanin va tất cả Hokage cũng như là các Kage khác đập bờm đầu Madara

Cho game thủ dự đoán tập cuối Naruto là một trong những hoạt động cộng đồng của game. Dù thực hư kết cuộc tập cuối thế nào chưa rõ nhưng phải thừa nhận rằng, là một webgame ra mắt thời gian gần 2 năm, nhưng Ninja Huyền Thoại luôn biết cách “hâm nóng”, để người chơi không phải lúc nào cũng vùi vào việc cày cuốc, mà luôn dung hòa giữa giải trí hằng ngày và các hoạt động trong game.

Theo đó, nhằm liên tục cập nhật và chào đón người chơi mới bằng các hoạt động thu hút, Ninja Huyền Thoại sẽ ra mắt server mới “Phố Tây” vào lúc 15:00 ngày 31/12. Với 100 phần quà dành riêng cho những người tham gia server đầu tiên, Phố Tây hứa hẹn là 1 vùng đất hấp dẫn cho các Ninja đam mê bộ truyện Naruto nói riêng, cũng như cộng đồng game thủ đam mê thể loại game nhập vai, tự do hành động, thách đấu Phó bản đa dạng cùng hệ thống chiến đấu vô cùng phong phú.

Tham gia ngay tại: http://goo.gl/z1KDCR

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"