Quyền Vương tổ chức giải đấu Đại Hội Pháp Sư (tặng gift code)
23/03/2014 14:40:00

Giải đấu sẽ bắt đầu từ ngày 27/3 đến 29/4/2014 tới với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn.

Trong thời gian vừa qua, sự kiện máy bay MH370 của Malaysia mất tích một cách bí ẩn đã khiến thế giới xôn xao, tính mạng của hơn 200 con người trong chuyến bay này như đang nằm trên cán cân. Nhưng cho đến nay vẫn chưa tìm thấy bất kì một vết tích nào liên quan đến MH370, tất cả vẫn còn là một ẩn số tròn trĩnh, phải chăng đã có một thế lực thần bí nào đó đã khiến cho cả một chiếc máy bay to lớn như thế biến mất?

Theo dòng sự kiện, game Quyền Vương đã tổ chức một giải đấu theo hơi hướng huyền bí mang tên Đại Hội Pháp Sư. Theo đó giải đấu sẽ bắt đầu từ ngày 27/3 đến 29/4/2014 tới với hàng trăm giải thưởng trang bị tự chọn sẽ được trao cho những game thủ may mắn nằm trong top 128. Ngoài ra với những game thủ không may bị loại khỏi top 256 cũng sẽ được tặng 10.000 gold, đặc biệt hàng chục ngàn tiền cash sẽ dành cho người đoạt giải nhất, nhì và ba.

Nói về nhân vật Pháp Sư, đây là một trong hàng trăm nhân vật cơ bản của Quyền Vương, chủ yếu dùng pháp thuật để chiến đấu. Tuy bề ngoài có vẻ mỏng manh, yếu ớt nhưng có khả năng tung ra các kĩ năng gây sát thương lớn. Nhóm nhân vật này được đa số người chơi đánh giá là khá khó sử dụng do sở hữu số kĩ năng nhiều hơn các nhóm nhân vật khác. Song song với các yếu tố trên, Pháp Sư có chỉ số di chuyển, tấn công và phòng thủ không cao, dễ dàng trở thành mục tiêu cho các nhân vật có độ cơ động thuộc nhóm khá như Võ sĩ, Ninja, Điệp tiên. Bù lại cho các khuyết điểm trên là tốc độ ra đòn khá cao so cho phép nhân vật này khả năng kiểm soát bản đồ khá dễ dàng, nhanh chóng dành chiến thắng.

Đặc biệt hơn trước khi giải đấu diễn ra, NPH Asiasoft còn tặng thêm gift code bộ trang bị Tứ Thần Thú trứ danh trong game (bao gồm các trang bị Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ) cho các game thủ luyện tập, nâng cao khả năng chiến đấu trước khi bước vào giải đấu. Để nhận gift code này, người chơi click vào http://event.dzogame.vn/14/QV/GiftCode2014/Login.aspx, sau đó đăng nhập ID game và nhận code.

+
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.