Quyền Vương tổ chức giải đấu Đại Hội Pháp Sư (tặng gift code)
23/03/2014 14:40:00

Giải đấu sẽ bắt đầu từ ngày 27/3 đến 29/4/2014 tới với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn.

Trong thời gian vừa qua, sự kiện máy bay MH370 của Malaysia mất tích một cách bí ẩn đã khiến thế giới xôn xao, tính mạng của hơn 200 con người trong chuyến bay này như đang nằm trên cán cân. Nhưng cho đến nay vẫn chưa tìm thấy bất kì một vết tích nào liên quan đến MH370, tất cả vẫn còn là một ẩn số tròn trĩnh, phải chăng đã có một thế lực thần bí nào đó đã khiến cho cả một chiếc máy bay to lớn như thế biến mất?

Theo dòng sự kiện, game Quyền Vương đã tổ chức một giải đấu theo hơi hướng huyền bí mang tên Đại Hội Pháp Sư. Theo đó giải đấu sẽ bắt đầu từ ngày 27/3 đến 29/4/2014 tới với hàng trăm giải thưởng trang bị tự chọn sẽ được trao cho những game thủ may mắn nằm trong top 128. Ngoài ra với những game thủ không may bị loại khỏi top 256 cũng sẽ được tặng 10.000 gold, đặc biệt hàng chục ngàn tiền cash sẽ dành cho người đoạt giải nhất, nhì và ba.

Nói về nhân vật Pháp Sư, đây là một trong hàng trăm nhân vật cơ bản của Quyền Vương, chủ yếu dùng pháp thuật để chiến đấu. Tuy bề ngoài có vẻ mỏng manh, yếu ớt nhưng có khả năng tung ra các kĩ năng gây sát thương lớn. Nhóm nhân vật này được đa số người chơi đánh giá là khá khó sử dụng do sở hữu số kĩ năng nhiều hơn các nhóm nhân vật khác. Song song với các yếu tố trên, Pháp Sư có chỉ số di chuyển, tấn công và phòng thủ không cao, dễ dàng trở thành mục tiêu cho các nhân vật có độ cơ động thuộc nhóm khá như Võ sĩ, Ninja, Điệp tiên. Bù lại cho các khuyết điểm trên là tốc độ ra đòn khá cao so cho phép nhân vật này khả năng kiểm soát bản đồ khá dễ dàng, nhanh chóng dành chiến thắng.

Đặc biệt hơn trước khi giải đấu diễn ra, NPH Asiasoft còn tặng thêm gift code bộ trang bị Tứ Thần Thú trứ danh trong game (bao gồm các trang bị Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ) cho các game thủ luyện tập, nâng cao khả năng chiến đấu trước khi bước vào giải đấu. Để nhận gift code này, người chơi click vào http://event.dzogame.vn/14/QV/GiftCode2014/Login.aspx, sau đó đăng nhập ID game và nhận code.

+
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
Toàn cảnh đám cưới Quốc Anh - Bích Ngọc trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Một mùa cưới rộn ràng vừa đi qua trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đặc biệt là với đôi “tân lang - tân nương” Quốc Anh - Bích Ngọc. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi này nhé!
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
Toàn cảnh đám cưới Quốc Anh - Bích Ngọc trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Một mùa cưới rộn ràng vừa đi qua trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đặc biệt là với đôi “tân lang - tân nương” Quốc Anh - Bích Ngọc. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi này nhé!