MOBI
“Tử hình” người hack Warface
27/12/2013 17:26:28

Ông Phạm Văn Thành - Giám đốc sản phẩm Warface khẳng định sẽ áp dụng hình thức ban vĩnh viễn với bất kỳ tài khoản nào có sử dụng hành vi gian lận trong Warface. Điều này đồng nghĩa với mức án "tử hình" dành cho bất kỳ người chơi có ý gian lận trong siêu phẩm MMOFPS này!

Mới đây đông đảo cộng đồng game thủ Warface đã rất phẫn nộ khi trong game bắt đầu xuất hiện những “con sâu” sử dụng hack. Ngay lập tức khi nhận được báo cáo của người chơi NPH goPlay đã kiểm tra và áp dụng hình thức ban vĩnh viễn với những tài khoản có hành vi gian lận này.

http://picture.dzogame.vn/Img/dasd1_pp_125.jpg

Vì lâu lắm rồi cộng đồng game Việt mới được thưởng thức một tựa game bắn súng hay và đẹp đến vậy. Song thật tiếc khi game mới chỉ ra mắt được vài ngày đã xuất hiện những gamer thiếu ý thức sử dụng hack để chơi game. Bởi lẽ vấn nạn hack với Warface đã xuất hiện tại các phiên bản quốc tế ở Nga, Hàn, Trung Quốc và Việt Nam thì điều này càng không thể tránh khỏi. Nên để ngăn chặn cũng như hạn chế tình trạng này, NPH goPlay đã có những quy định xử lý rất nghiêm minh với hành vi sử dụng gian lận trong game.

Theo đó ông Phạm Văn Thành - Giám đốc sản phẩm Warface khẳng định việc dụng hình thức ban vĩnh viễn với bất kỳ tài khoản nào có sử dụng hành vi gian lận trong game. Ngoài quy định “tử hình” này, đội ngũ vận hành cũng có một cơ chế rất chặt chẽ để đảm bảo tính công bằng trong game.

http://picture.dzogame.vn/Img/131223_war1_pp_585.jpg

Thứ nhất NXS Warface – Crytek có hỗ trợ công cụ để phát hiện những người chơi có sử dụng hack và ngay lập tức những tài khoản này sẽ bị block khỏi game. Bên cạnh công cụ đắc lực này, NPH còn thực hiện đội ngũ “cảnh sát tuần tra” là chính những game thủ sẽ cùng với NPH góp sức trong việc tẩy chay hack khỏi Warface. Hack là vấn nạn chung mà không chỉ có NPH mới giải quyết được, nó đòi hỏi chính những người chơi phải có ý thức vì một môi trường game không có hack. Ngoài ra bất kì người chơi nào khi phát hiện có hành vi gian lận trong game, đều được quyền báo cáo vi phạm với NPH, dựa trên cấp bậc và kinh nghiệm trong game mà NPH có thể đưa ra quyết định ban lập tức tài khoản bị báo cáo vi phạm. Tuy nhiên những người báo cáo vi phạm cũng phải thận trọng khi đưa ra ý kiến, vì sau khi có sự kiểm tra, xác minh, những báo cáo không đúng cũng sẽ phải trả giá bằng việc bị ban nick vĩnh viễn nếu báo không đúng.

Tuy nhiên cũng như nhiều ý kiến của gamer đưa ra việc ban vĩnh viễn là hình thức cảnh cáo và ngăn chặn tối ưu nhất NPH có thể đưa ra. Còn bản thân gamer mới là người quyết định game có hack hay không vì game cũng chỉ là một phần mềm, khó có thể tránh khỏi những lỗ hổng khiến người chơi sử dụng gian lận để can thiệp vào game.

Vậy cá nhân bạn có đồng ý với hình thức ban vĩnh viễn của NPH goPlay hay không? Hãy chia sẻ cho Playpark biết bằng việc bình luận dưới bài viết này nhé!

Trang chủ: http://warface.goplay.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"