03 bí kíp để bạn “cân” cả Phục Long

Để trở thành một cao thủ game chiến thuật – đặc biệt là một tựa game cân não như Phục Long, dĩ nhiên không thể thiếu các bí kíp bỏ túi mà game thủ cần phải có. Bài viết sau đây sẽ mách nước cho người chơi 03 bí kíp để có thể thống nhất thiên hạ Phục Long một cách thuận lợi nhất.

  1. Linh động thay đổi đội hình

Trong mọi trường hợp, bạn đều có thể thay đổi đội hình, điều quan trọng là chọn đúng thời điểm, vị trí và mục tiêu chiến trường. Chẳng hạn, bạn chỉ có thể thay đổi trận hình, chiêu lính quốc chiến khi đội quân ở tại thủ đô của mình. Hay đổi trận hình nhiệm vụ thế giới khi tấn công – hệ thống sẽ hỏi người chơi trước khi bước vào trận chiến để bạn luôn có một đội quân hiệu quả.

03 bí kíp để bạn “cân” cả Phục Long
Đội hình nào cũng có thể linh động thay đổi

Khi thực hiện chiêu lính đổi đội hình cần thiết lập thành trì riêng biệt, sau đó mới vào thao trường, chọn phòng thủ và tiến hành sắp xếp quân theo lý tưởng chiến đấu mình đặt ra. Người chơi cần đủ tỉnh táo để đưa ra đội hình bách chiến bách thắng và hiệu quả thần tốc để sớm thỏa nguyện cơ đồ trong Phục Long.

  1. Tăng cường chiếm thành nâng cao lợi ích

Game chiến thuật, thành trì là một lợi thế đáng để người chơi phát triển. Dĩ nhiên, lợi ích mà người chơi có được khi sở hữu nhiều thành trì là tên tuổi, vị thế, mức độ bành trướng lãnh thổ, tài nguyên, quân lực,….

03 bí kíp để bạn “cân” cả Phục Long
Càng nhiều thành trì càng nhiều phúc lợi

Tuy nhiên, việc chiếm thành công một thành trì khá vất vả. Phe thủ có lợi thế rất lớn ở việc được bổ trợ thêm hệ thống công sự thủ thành và tường thành, trong khi phe công yếu thế hơn rất nhiều. Do đó, hãy dùng binh chủng bộ binh có khả năng phòng thủ tốt hoặc các loại khí giới có độ công phá cao lên trước để phá hủy chúng, sau đó mới dùng đến kỵ binh, cung binh để giảm thiệt hại.

03 bí kíp để bạn “cân” cả Phục Long
Đánh chiếm thành trì là điều không đơn giản

Nên phá vỡ hàng rào đầu tiên của phe thủ, sau đó đập bẫy, tường thành. Tận dụng bộ binh có phòng thủ tốt, điều khiển chúng thành cảm tử quân – thực tế chỉ là một hành động dọ thám để chắc chắn không có bẫy trên đường tấn công. Bước đi này khá thông minh và linh hoạt trong chiến đấu, được nhiều người chơi tin dùng.

03 bí kíp để bạn “cân” cả Phục Long
Thành càng nhiều thế lực càng mạnh

Thành càng nhiều, quân lính đồn trú khắp nơi sẽ rất có lợi trong các hoạt động bắt tướng, cứu giá thiên tử. Khi chiếm được thành trì mới, người chơi thoải mái chuyển tài nguyên, lính chiêu từ thành phụ về thành chính, hay được phép chiêu mộ 03 loại binh chủng đặc biệt nếu chiếm quận, chiếm châu có thể chiêu mọi binh chủng hiện có của Phục Long

  1. Điều binh khiển tướng bảo vệ thành

Có rất nhiều mối lo ngại liên quan đến câu chuyện điều binh khiển tướng. Chẳng hạn, để có được binh chủng đặc biệt, bạn phải vào thế giới chiếm các thành trì từ huyện trở lên. Hoặc giả bạn nhận một thông báo không có binh tướng trong thành, dĩ nhiên việc đầu tiên là phải phái binh đến đó để giữ thành. Cần chiêu mộ tại quân doanh trong thành đó hoặc điều binh từ 1 thành khác tới. Còn với việc điều tướng cần làm theo hướng dẫn điều từ thành khác tới hoặc chiêu hiền ở các hoạt động bắt, chiêu mộ tướng.

03 bí kíp để bạn “cân” cả Phục Long
Điều binh trong thành

Việc điều binh cần lưu tâm đến vấn đề tối ưu hóa chi phí. Cần xác định tỷ lệ binh lính thương vong và trị liệu cho họ, để họ tiếp tục tác chiến thủ thành. Như vậy, quân lực không hao tổn mà vẫn tận dụng tối đa giá trị của binh lính.

Ngoài 03 yếu tố trên, game thủ nên quan tâm thêm các gợi ý như nhập code, chiêu lính cho ảo cảnh và thế giới, chiếm thành ở bản đồ thế giới,… Đây cũng chính là các giá trị cộng thêm để có thể thống trị cả thiên hạ Phục Long nếu người chơi bỏ túi được các bí kíp “nhỏ mà có võ” như đã kể trên.

Chơi ngay Phục Long http://pl.360game.vn/quick-play
Trang chủ http://pl.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/pl.360game.vn/

+