6 vs 6 và chế độ Đặt Bom có 'một không hai' trong Xạ Thủ

Thi đấu 6 vs 6 và chế độ Đặt Bom sẽ đặt các tay súng chuyên nghiệp nhất vào thế trận ngàn cân treo sợi tóc. Ở đó, chỉ có tinh thần đồng đội là chìa khóa vàng để mở lối thành công.

Phương thức 6 vs 6 trong giải đấu của Xạ Thủ không dành cho những tay súng hành động riêng lẻ hay đề cao tính cá nhân mà giải đấu này mục đích tôn vinh tinh thần đồng đội cùng chiến thuật thi đấu tinh anh. Mỗi tổ đội thông thường gồm đội trưởng (chỉ huy), tanker (tiên phong) và sniper (bắn tỉa). Những thành viên này phải phối hợp nhịp nhàng trong từng pha hành động, bọc lót, phòng thủ, tấn công hợp lý để có kết quả thi đấu như mong muốn. Giải đấu này là một thử thách không đơn giản nhưng không phải là khó vượt qua. Chỉ huy có tiếng nói “nặng ký”, tổ đội cần nhất quán tinh thần và kỷ luật thép thì một chiến thắng mỹ mãn sẽ không quá tầm tay.  

6 vs 6 và chế độ Đặt Bom có 'một không hai' trong Xạ Thủ

Thêm vào đó, chế độ Đặt Bom – C4 đòi hỏi từng người chơi có những kỹ năng đặc biệt, tương hỗ nhau chứ không đơn giản là hạ gục càng nhiều đối thủ càng tốt. Nếu là thành viên của đội Đỏ, người chơi sẽ trung thành với nhiệm vụ âm thầm đặt bom tại những địa điểm “hiểm hóc” nhất nhằm tiêu diệt đối thủ. Ngược lại, nếu là thành viên của đội Xanh, game thủ cần tìm “trăm phương ngàn kế” để khiến đối thủ thất bại trong  việc đặt bom. Trong chế độ Đặt Bom, 70% chiến thắng phụ thuộc vào chiến thuật mà mỗi tổ đội sử dụng. Do vậy, việc phối hợp và bảo vệ giữa các thành viên là cực kỳ cần thiết.

Đoạn clip sau đây sẽ hướng dẫn người chơi cách đặt và tránh bom một cách hiệu quả nhất:

Loading the player ...

Giải đấu Khởi Động – Đặt Bom C4 là giải đấu đầu tiên mà Xạ Thủ tổ chức cho cộng đồng của trò chơi này. Mỗi tổ đội sẽ có 6-8 thành viên nhưng tham chiến chỉ 6 người. Game thủ sẽ thi đấu theo phương thức 6 vs 6. Tổng giải thưởng của giải đấu bao gồm tiền mặt và quà trong game lên đến 50 triệu VNĐ. Tổ đội vô địch sẽ nhận “tiền tươi” 10 triệu, áo, nón Xạ Thủ cùng các vật phẩm Điệp Ảnh Leena (30 ngày) + AN94 Soul (30 ngày) + Rìu cổ (30 ngày) + Pháo Ảo Thuật (30 ngày). Các tổ đội hạng Nhì, Ba sẽ nhận 5 triệu, 3 triệu và phần thưởng trong game tương ứng với thứ hạng. Ngoài ra, tất cả các thành viên tham chiến đều được nhận quà trong game từ Ban tổ chức giải đấu.

6 vs 6 và chế độ Đặt Bom có 'một không hai' trong Xạ Thủ

Khởi Động – Đặt Bom C4 chính là bước đệm cho hàng loạt giải đấu mà Xạ Thủ dự kiến tổ chức trong thời gian tới. Ngày 14/11 này giải đấu chính thức bước vào vòng tranh tài.

Xem thông tin chi tiết tại: http://xathu.vn  
Chơi ngay tại: http://me.zing.vn/apps/xathu?drive=new&_src=PROB
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/XaThu.Official

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"