PC
9 đại gia bất tử trong lịch sử Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam (2)

Cùng tiếp tục tìm hiểu về các vị đại gia nổi tiếng của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK).

LouisVuitton

LouisVuitton tên là Trí, là một Việt kiều Mỹ. Anh bước chân vào VLTK theo lời rủ rê của bạn bè.

http://picture.dzogame.vn/Img/vltk1s_pp_113.jpg

Anh tham gia vào thế giới VLTK có phần chậm hơn các cao thủ khác. Nhưng dấu ấn anh để lại rất sâu đậm và ấn tượng. Anh không chọn con đường đầu tư trang bị mặc dù anh thừa khả năng đó. Anh đạt mốc level 200 đầu tiên trên toàn máy chủ. Nếu như cùng một vấn đề khi tại Trung Quốc, gamer phải mất đến 4 năm để đạt được thì ở Việt Nam, LouisVuitton chỉ cần 2 năm.

Ngoài đời LouisVuitton là một người có tấm lòng vàng. Anh cùng với bang hội Bạch Kim của mình tham gia nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa khác. Chẳng hạn anh đóng góp trong cuộc vận động Tấm Lòng Hào Kiệt nhằm quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung.

latumi

Chiêu thức Ngự Tuyết Ẩn đã ghi danh latumi - Cao thủ Thúy Yên trong mùa THĐNB 2.

http://picture.dzogame.vn/Img/vltk2s_pp_887.jpg

Anh để lại ấn tượng khi anh giật 16 trên tổng 27 cây cờ của Hành Sơn, đưa Trường Giang ngậm ngùi xách vali về nước. Sau này ở các mùa giải khác, những trận Hành Sơn – Trường Giang đều rất được mong chờ. Cho dù có thắng Hành Sơn bao nhiêu lần thì đây vẫn là mối hận đau đớn của người Trường Giang.

Sau này lại có một lời đồn rằng bỏ hình thức đoạt cờ là do Trường Giang làm áp lực vì thất bại trong trận thua tức tưởi trước Hành Sơn.

VôĐịchThầnTăng

Ngày ấy, VôĐịchThầnTăng là một cái tên cực “ăn khách” cho các topic thời bấy giờ.Anh sở hữu những trang bị cực độc và khủng trong VLTK như ngọc bội Phục Ma, bao tay Tứ Không, nón Mộng Long… Độ mạnh tay chi tiền của anh không kém gì phú gia Hắc-Điểu.

http://picture.dzogame.vn/Img/vltk3s_pp_287.jpg

Thời ấy, cao tăng Thiếu Lâm nổi danh không phải là ít. VôĐịchThầnTăng có thể trình độ pk chưa thực sự trấn áp quần hùng, nhưng số bảo vật anh nắm trong tay đủ ghi tên anh lên hàng đỉnh của đỉnh.

http://picture.dzogame.vn/Img/vltk4s_pp_941.jpg

Hẳn chúng ta còn nhớ, tháng 7 năm 2007, Hắc-Điểu là người sở hữu cặp nhẫn Vô Danh đầu tiên. Nhưng người thứ hai là ai? Đó chính là VôĐịchThầnTăng.

Hắc-Điểu

Nổi danh từ sự kiện chấn động là sở hữu cặp nhẫn Vô Danh đầu tiên của VLTK. Đây là cả một quá trình hơn 04 tháng ròng rã thu thập điểm vinh dự từ các máy chủ khác. Giang hồ râm ran với tin anh đã chuyển 73 acc chứa điểm ở 30 máy chủ khác nhau. Số tiền bỏ ra cho việc thu gom này không ít hơn 3 triệu rưỡi vạn lượng.

http://picture.dzogame.vn/Img/vltk5s_pp_821.jpg

Điều này đã làm cho Hắc-Điểu trở nên nổi tiếng. Người ta biết đến anh như là một đại gia mạnh tay trong việc chi tiền. Anh sở hữu những món đồ đắt giá nhất thời bấy giờ. Chẳng hạn vũ khí cộng kỹ năng vốn có, bao tay Đồng Cừu, áo Đồng Cừu (dĩ nhiên tất cả đều max opt). Người ta gọi anh kèm với danh xưng là Nam Hiệp Hắc-Điểu.

Sau này anh chuyển qua Võ Đang để tìm niềm vui mới. Tên tuổi của anh lại vang lên trong giải đấu Võ Lâm Minh Chủ lần 2. Anh lên ngôi trong mịt mù những tin đồn không hay.

SunGoHan

Hằng Sơn khi xưa đã từng sản sinh ra một anh hùng Thiên Vương Bang. Đó chính là Thần Chùy SunGoHan với danh hiệu tự xưng “Thiên Vương vô đối đại tướng quân”. Thần Chùy thật sự là một cái tên rất “ấn tượng” trong lòng nhân sĩ Võ Lâm. Anh chinh phục mọi người bằng lối pk chùy tài hoa. Dù là hảo hữu hoặc cừu nhân của anh cũng phải thừa nhận “đẳng cấp” PK của Thần Chùy là “đỉnh”. Sau này khi chuyển qua đường kích, anh vẫn giữ được phong độ và làm nên những trận pk đẳng cấp.

http://picture.dzogame.vn/Img/vltk7s_pp_977.jpg

Lắm tài thì nhiều tật, Thần Chùy bị một bộ phận không nhỏ nhân sĩ Võ Lâm cho là ngạo mạn, ngông cuồng và “nổ”. Họ “anti” anh trên mọi mặt trận, trên mọi forum và cả trong game. Việc gây xôn xao nhất chính là anh đã thách đấu “đại phú hộ” Hac-Dieu – người đầu tiên sở hữu cặp Vô Danh Giới Chỉ.

Bây giờ anh đã buông kích và trở về với thực tại. Có người bảo anh đang ở Mỹ, lại có thông tin anh đang sống tại Hàn Quốc cùng với cô con gái của mình. Nếu nói Thần Chùy - SunGoHan là huyền thoại của Thiên Vương Bang cho đến tận bây giờ, âu cũng là điều dễ dàng chấp nhận được.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"