PC
Ải Mỹ Nhân lộ diện những anh hùng may mắn được hẹn hò với người đẹp
03/01/2014 11:51:12

Ngày 02/01/2014, chương trình “Tặng hoa ảo, hẹn hò thật” của game Ải Mỹ Nhân đã chính thức khép lại sau 10 ngày khởi đua top hoa hồng. Cuộc thi tuy diễn ra trong thời gian ngắn ngủi nhưng đã thu hút gần 4.000 game thủ tham dự.

Ban tổ chức đã tìm ra top 05 game thủ gồm Võ Công Nhân (Đồng Nai), Phạm Thanh Tùng (Đăk N’Drung), La Ngọc Minh (Hải Dương), Nguyễn Thanh Nhựt (Đồng Tháp) và Lã Ngọc Dũng, (Hà Nội) là những người chơi xuất sắc có số lượng hoa hồng tặng cho các trang tuyệt sắc giai nhân của game cao nhất trong tổng số 4.000 người tham gia chương trình.

Từ ngày 03/01-15/01/2014, Ban tổ chức sẽ lên kế hoạch cho các game thủ trên “hẹn ăn tối” với các người đẹp: Angela Phương Trinh, Kelly Nguyễn, Helly Tống, Rima Thanh Vy, Hạ Vy. Đây là phần thưởng vinh dự dành cho game thủ ưu tú của Ải Mỹ Nhân.

Nổi bật nhất trong chương trình này có thể nhắc đến nhân vật Long Hạo Thần, ở máy chủ Quế Chi đã hào phóng tặng cho Hạ Vy hơn 1.000 hoa hồng. Bốn nhân vật còn lại gồm Thiều Gia Anh, Vũ Sinh, nhutchu10, Bá Đạo cũng là những người chơi có số hoa hồng trong game tặng cho các hot girl Angela Phương Trinh, Kelly Nguyễn, Helly Tống, Rima Thanh Vy rất ấn tượng.

Ngoài phần thưởng được đi ăn tối với các người đẹp, chương trình “Tặng hoa ảo, hẹn hò thật” còn mang về các phần quà công nghệ gồm 2 chiếc Ipad mini Wi-Fi 16GB và một điện thoại Iphone 5S- 16GB cho 03 nhân vật may mắn đó là Nhac Linh- máy chủ Thu Hương, Bá Thanh Liêm- máy chủ Hồng Tiên và Võ Xuân Sơn- máy chủ Bảo Ngân.

Chào năm 2014, Ải Mỹ Nhân sẽ tiếp tục mang đến nhiều hoạt động nóng bỏng trong và ngoài game cho cộng đồng game thủ những phút giây thư giãn thú vị và nhận nhiều phần thưởng bất ngờ, độc đáo.

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại: Tại đây.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"