MOBI
Avatar Star ra mắt bản cập nhật đầu tiên
18/11/2013 14:44:06

Sáng ngày 16/11/2013, Avatar Star đã tiến hành đợt cập nhật đầu tiên với việc mở thêm 2 bản đồ mới trong game và bỏ qua phần kiểm tra cấu hình trước khi đăng nhập.

Kể từ khi ra mắt, Avatar Star được cộng đồng game thủ Việt đón nhận rất nồng nhiệt. Theo số liệu thống kê từ NPH, có thời điểm lượng người chơi cùng lúc đã đạt đến con số hơn 8.000, tương đương với gần 500 trận đấu diễn ra đồng thời.

 
Chỉ trong ngày đầu tiên, đã có không ít game thủ bày tỏ mong mỏi trò chơi sớm có thêm các chế độ và màn chơi mới. Nhận thấy đây là một nhu cầu chính đáng và phù hợp với mong muốn khuyến khích người chơi gắn bó nhiều hơn cùng game, FPT Online đã lập tức đáp ứng bằng bản cập nhật sản phẩm đầu tiên, qua đó mở ra thêm 2 bản đồ mới. Đầu tiên là Thôn Trăng cho kiểu chơi Đấu đội, lấy ý tưởng từ hình ảnh buổi tối ngày rằm tại một ngôi làng nông thôn Trung Quốc. 
 

Còn với kiểu chơi Chiếm Đóng, bản đồ mới sẽ vừa quen vừa lạ vì đây chính là Làng xì-trum đã xuất hiện trong chế độ Đấu đội. Nhưng trận chiến ở đây sẽ trở nên ác liệt và thử thách hơn trong các cuộc đọ súng giành quyền kiểm soát căn cứ đầy máu lửa của những tay súng chibi.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Avatar Star
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: as.gate.vn/

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMOTPS

Một điều đáng mừng nữa là trong bản cập nhật này, AS cũng chính thức tháo gỡ phần kiểm tra cấu hình đã gây ra rất nhiều khó khăn cho game thủ trong quá trình đăng nhập. Bên cạnh đó, phần hệ thống đồ họa mặc định cũng được giảm nhẹ tối đa để người chơi có thể trải nghiệm game một cách mượt mà hơn.

Trong 2 ngày cuối tuần này, AS sẽ tổ chức sự kiện Giờ Vàng nhân 20% điểm kinh nghiệm và tiền thưởng sau mỗi trận đấu. Đây là cơ hội không nên bỏ qua đối với những game thủ mong muốn nhanh chóng thăng cấp, tích lũy được một lượng kha khá vàng để tiếp tục đầu tư nâng cấp vũ khí và cường hóa nhân vật.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!