Bách Chiến Vô Song tung hàng loạt sự kiện ngày mở cửa

Nhân dịp ra mắt chính thức, từ ngày 25/12, Bách Chiến Vô Song mở 02 chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho game thủ.

Trong ngày ra mắt chính thức, 25/12, Bách Chiến Vô Song trình làng chương trình khuyến mãi mang tên Chơi Bách Chiến, nhận quà liền tay, diễn ra từ 25/12/2014 đến 25/1/2015. Chơi Bách Chiến nhận quà liền tay gồm 2 chương trình là Tài Khoản Thân Thiết – Nhận Quà Bách Chiến và Lên cấp Bách Chiến, nhận quà 3Q, 2U, 2S, 9K.

Bách Chiến Vô Song tung hàng loạt sự kiện ngày mở cửa
Chương trình chăm sóc game thủ của Bách Chiến Vô Song

Chương trình Tài Khoản Thân Thiết – Nhận Quà Bách Chiến dành riêng cho game thủ đã tham gia một trong những trò chơi 3Q Củ Hành, 9K Truyền Kỳ, 2S, 2U, Gunny, Thần Khúc, Boom. Đẳng cấp nhân vật ở các tựa game này càng cao thì hộp quà mà người chơi nhận được trong Bách Chiến Vô Song sẽ càng lớn.

Bách Chiến Vô Song tung hàng loạt sự kiện ngày mở cửa
Tài khoản thân thiết nhận quà Bách Chiến

Trong khi đó, chương trình Chơi Bách Chiến nhận quà 3Q, 2U, 2S, 9K lại giúp người chơi nhận những phần quà giá trị trong một trong 4 tựa game 3Q, 2U, 2S, 9K.

Bách Chiến Vô Song tung hàng loạt sự kiện ngày mở cửa
Lên cấp Bách Chiến, nhận quà 3Q, 2U, 2S, 9K

Bên cạnh đó, từ 25/12/2014 – 14/1/2015, game thủ ở các phòng máy cũng được tham gia chương trình VBonus. Khi đạt đẳng cấp 48 và 58, người chơi sẽ nhận được mã code tân thủ VBonus và mã code VIP VBonus với các gói quà ingame. Nếu may mắn, game thủ sẽ có cơ hội nhận ngay 1.500 Zing Xu hoặc tai nghe Sades 711.

Bách Chiến Vô Song tung hàng loạt sự kiện ngày mở cửa
Bách Chiến Vô Song ra mắt chính thức ngày 25/12

Theo chia sẻ từ Ban điều hành, Bách Chiến Vô Song sẽ ra mắt thêm chương trình khuyến mãi dành cho các tài khoản VIP của 360Game vào đầu tháng 1/2015.

Trang chủ: http://bc.360game.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"