PC
Báo chí nước ngoài tiết lộ ngày ra mắt Thiện Nữ U Hồn
19/11/2013 14:41:13
Thiện Nữ U Hồn sẽ khởi động giai đoạn Alpha Test có giới hạn số lượng tài khoản vào ngày 1/12/2013, theo tiết lộ của NSX NetEase trên một trong những cổng thông tin game uy tín nhất Trung Quốc là 17173.

Thông tin trên cũng đã được đại diện NPH goPlay xác nhận. Theo đó sẽ có khoảng 12.000 tài khoản được tham gia chơi thử Thiện Nữ U Hồn (TNUH). Số tài khoản này được phân phát cho người chơi thông qua các hoạt động trên trang chủ, fanpage của game cũng như qua Playpark. Dự kiến giai đoạn thử nghiệm sẽ kéo dài khoảng 3 ngày với nhiều ưu đãi đặc biệt, nhằm tạo điều kiện cho người chơi khám phá những tính năng cao cấp của TNUH.

Trước đó nhiều tin đồn game sẽ ra mắt vào cuối tháng 11/2013, nhưng có vẻ như thời điểm 1/12 mới là chính xác. Lý giải cho việc này, NSX NetEase cũng như đơn vị phát hành goPlay chia sẻ: "TNUH là một game sở hữu một bộ engine đồ sộ nhất từ trước đến nay, cũng như lượng thông tin ingame cần phải xử lý là cực kỳ lớn. Vì thế để đảm bảo ngày ra mắt game được hoàn hảo nhất cũng như quá trình vận hành không gặp bất kỳ trục trặc nào, chúng tôi đã quyết định dời ngày ra mắt. Cụ thể là alpha test giới hạn sẽ bắt đầu vào ngày 1/12/2013."

Trình làng vào thời điểm cuối 2013, năm được coi là có những điểm sáng rõ rệt trên thị trường game nước nhà với hàng loạt MMORPG dạng client chất lượng cao ra mắt cộng đồng, sau một thời gian dài bội thực với những webgame nhạt về nội dung và “ăn sổi” trong cách vận hành, TNUH đã tạo được một sức hút nhất định đối với cộng đồng yêu thích những tựa game thực sự chất lượng mà không yêu cầu cấu hình cao này.


Báo giới Trung Quốc trích dẫn các bình luận của game thủ Việt dành cho Thiện Nữ U Hồn.
 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Thiện Nữ U Hồn
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: thiennu.goplay.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D

TNUH với sự đột phá về mặt đồ họa, đa dạng về tính năng đã nhận về hàng chục giải thưởng lớn nhỏ và những lời khen ngợi của các chuyên gia trong lĩnh vực game online. Đây cũng chính là dự án thành công nhất của NetEase và được công ty này lựa chọn làm bàn đạp để tấn công các thị trường nước ngoài. Sau Việt Nam, trò chơi sẽ được phát hành tại Hàn Quốc, Đài Loan, Bắc Mỹ,…
 
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"