PC
Bí quyết xây dựng thôn trang trong Giang Sơn Mỹ Nhân

Chỉ cần xác định cho mình một hướng đi cụ thể, sẽ không khó để người chơi Giang Sơn Mỹ Nhân sở hữu cho mình một thôn trang bất khả chiến bại.

Tùy theo khuynh hướng và sở thích cá nhân mà người chơi Giang Sơn Mỹ Nhân (GSMN) có những cách xây dựng thôn trang rất khác nhau, đặc biệt là trong cách bố trí phòng thủ cũng như xây dựng quân đội. Tuy nhiên, nhìn chung cách phát triển thường chia làm 2 hướng chính: tập trung vào tài nguyên và tập trung vào mỹ nữ.

Tập trung vào tài nguyên

Người chơi tập trung vào tài nguyên thường có đặc điểm luôn đề cao sự quan trọng của các kho vàng, lương thực, vừa để mở rộng lãnh thổ đồng thời phát triển quân đội. Về cách thức sắp xếp công trình phòng thủ, cần ưu tiên bảo vệ các mỏ vàng, kho lương thực. Lúc này tất cả các kho, mỏ tài nguyên sẽ được đặt ở vùng trung tâm, bao xung quanh là các công trình khác như Tụ Nghĩa Đường, thao trường, phường thợ,…xen kẽ với các công trình phòng thủ. Tất cả đều nhận nhiệm vụ làm lá chắn cho kho, mỏ tài nguyên. Tường rào bao bọc ngoài cùng giúp bảo vệ cả thôn trang khỏi quân đội xâm nhập.

Tuy nhiên, nhược điểm của cách bố trí này nằm ở hệ thống phòng thủ không đủ mạnh, rất có thể bạn sẽ bị thua cuộc và mất nhiều điểm mỹ nữ. Nguyên do ở việc Tụ Nghĩa Đường đặt ở vòng ngoài nên không được bảo vệ một cách toàn diện, chỉ cần hạ Tụ Nghĩa Đường là đối thủ đã chiếm được lợi thế rất lớn bất kể không cướp được một chiếc bánh bao nào đi nữa. Về cách thức xây dựng quân đội, để tạo ra một đội quân có khả năng “tận diệt” tài nguyên của đối phương, bạn nên tập trung vào Thảo Khấu, dạng quân chuyên trách vơ vét trong game. Tiếp đó việc nâng cấp các loại quân khác như Hổ Đầu Đao, Tiễn Thủ và Thiết Hòa Thượng sẽ hỗ trợ tốt cho Thảo Khấu.

Khi tấn công đối thủ, chiến thuật thông minh là thả Thiết Hòa Thượng và Hổ Đầu Đao trước để thu hút phòng thủ. Thiết Hòa Thượng sẽ đập nát các công trình phòng thủ của đối phương, hợp sức cùng Hổ Đầu Đao “hứng đạn”. Nhân cơ hội đó, Tiễn Thủ được thả gần kho lương hỗ trợ Thảo Khấu âm thầm nhảy vào cướp bóc. Với chiến thuật này bạn sẽ dễ dàng kiếm chác được kha khá tiền vàng, bánh bao trước khi nướng hết quân trong trận chiến.

Tập trung vào mỹ nữ

Mỹ nữ là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực trong game và cũng là niềm ước ao của các đạo tặc. Người chơi sở hữu nhiều mỹ nữ không chỉ để thỏa mãn mong muốn của mình mà còn là một cách khẳng định bản thân. Bởi vậy, bên cạnh việc bảo vệ mỹ nữ thì tổ chức các cuộc tấn công sao cho giành được thật nhiều người đẹp về nhà là vô cùng cần thiết.

Việc bảo vệ mỹ nữ gắn liền với bảo vệ công trình trọng yếu nhất trong thôn trang là Tụ Nghĩa Đường, do đó công trình này sẽ được ưu tiên đặt ở trung tâm. Xung quanh Tụ Nghĩa Đường đặt các mỏ vàng, kho lương và hệ thống phòng thủ, tiếp theo là các công trình khác. Vòng ngoài cùng bao bọc bằng tường nhiều lớp ngăn chặn sự tấn công của địch. Với cách thức bố trí này, Tụ Nghĩa Đường trở thành nơi rất khó bị hạ. Tuy nhiên, cái giá phải trả cho việc giữ mỹ nhân là người chơi phải đối mặt với tình cảnh “nghèo rớt mồng tơi” bởi các kho mỏ tài nguyên không được bảo vệ chặt chẽ.

Đối với việc xây dựng quân đội, nếu muốn ưu tiên cướp mỹ nữ bạn cần phải tạo ra một đội quân thật nhanh nhẹn, có khả năng xuyên phá hàng rào phòng thủ dày đặc của đối phương và trực tiếp hạ Tụ Nghĩa Đường. Các loại quân nên được ưu tiên gồm có Hổ Đầu Đao, Tiễn Thủ, Thiết Hòa Thượng, Hỏa Dược Sư.

Trong quá trình tấn công, đầu tiên bạn nên sử dụng Thiết Hòa Thượng để thu hút hàng phòng thủ của địch. Trong khi đó, Hỏa Dược Sư lặng lẽ xuất trận đập tan tường rào mở đường cho Hổ Đầu Đao vào tấn công. Tiễn Thủ sẽ được thả cuối cùng để hỗ trợ cho các quân còn lại nhanh chóng đập nát phòng tuyến của địch đánh đến Tụ Nghĩa Đường. Nếu như xung quanh công trình không có tường rào bảo vệ, bạn có thể bỏ qua Hỏa Dược Sư do tạo loại quân này khá tốn kém.

Trang chủ: http://gsmn.gate.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"