PC
Bình chọn nhóm lồng tiếng xuất sắc nhất cho game Ngự Long Tại Thiên

Như thông tin ban đầu Playpark.vn đã đưa thì NPH Ngự Long Tại Thiên (NLTT) dự kiến sẽ mời game thủ Việt chung tay xây dựng game bằng cách bầu chọn ra nhóm lồng tiếng Việt được yêu thích nhất cho tựa game quốc chiến này.


Nhóm A


Nhóm B

Theo đó vào ngày 30/3/2014, NPH này đã công bố 2 đoạn video clip thể hiện phong cách lồng tiếng hoàn toàn khác nhau cho NLTT. Từ đây đọc giả Playpark.vn nói riêng cũng như những người quan tâm đến NLTT nói chung có thể dựa vào cảm nhận của mình để bầu chọn ra nhóm lồng tiếng "chất" nhất. Được biết đợt bình chọn này sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ 31 - 4/4/2014 và tổng kết quả của đợt bình chọn sẽ chiếm 50% phiếu bầu quyết định đi đến việc nhóm nào sẽ đảm trách vai trò lồng tiếng chính cho game NLTT, 50% còn lại sẽ được công bố sau khi NPH khảo sát nhóm game thủ trực tiếp tham gia thể nghiệm game tại trụ sở công ty vào trung tuần tháng 4/2014.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_9_pp_169.jpg

Cũng cần lưu ý rằng do tính chất bảo mật thông tin ban đầu cho 2 nhóm tham gia lồng tiếng game NLTT nên NPH xin phép chưa công bố tên tuổi, danh tánh. Song hầu hết đây đều là những giọng nói quen thuộc đối với những ai hay xem phim truyền hình dài tập trên TVB.

Trang chủ tiếng Trung: http://yl.qq.com/
Fansite: https://www.facebook.com/ngulongtaithien

(sự kiện độc quyền do NPH NLTT phối hợp cùng Playpark tổ chức)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"