PC
Bom tấn sinh tồn Extopia chuẩn bị ra mắt, nhanh tay kiếm ngay key Alpha Test

Đây là một tựa game sinh tồn trên PC hoàn toàn miễn phí và nó kết hợp những yếu tố của cả PUBG và Fortnite.

Loading the player ...

Extopia là một tựa game FPS được chính cha đẻ của Võ Lâm Truyền Kỳ – Kingsoft phát triển dựa trên nền tảng đồ họa tiên tiến Unreal Engine 4 vào năm 2016. Bắt đầu từ giữa năm 2017, cơn sốt game sinh tồn trở nên cực kỳ mạnh mẽ, Extopia vì vậy cũng cập nhật thêm cho mình chế độ sinh tồn. Chế độ sinh tồn này của game cũng được diễn ra trên một bản đồ 8x8 KM với 100 chiến binh với các chế độ chơi solo, duo, squad. Gameplay của trò chơi có sự kết hợp giữa yếu tố sinh tồn chuẩn mực của PUBG và sự sáng tạo xây dựng của Fortnite.

Bom tấn sinh tồn Extopia chuẩn bị ra mắt, nhanh tay kiếm ngay key Alpha Test
Extopia chuẩn bị Alpha test và có hỗ trợ cả tiếng Việt

Theo thông tin mà chúng tôi vừa mới có được, Extopia sẽ được đưa vào thử nghiệm ngay trong tháng 8 này cụ thể là ngày 28/8 tới đây. Đây sẽ là một phiên bản game Extopia – Battle Royale chứ không bao gồm phần game FPS hành động gốc của trò chơi. Và tin vui nhất đó là game sẽ có hỗ trợ bằng Tiếng Việt. Như vậy game thủ Việt sẽ rất dễ dàng để trải nghiệm sản phẩm này.

Bom tấn sinh tồn Extopia chuẩn bị ra mắt, nhanh tay kiếm ngay key Alpha Test
Nhanh tay để nhận key Alpha Test của Extopia

Cuối cùng là làm sao để game thủ Việt có thể tham gia trải nghiệm phiên bản Alpha Test này của Extopia. Ngay từ bây giờ người chơi chỉ cần truy cập vào trang website event Alpha Test của Extopia tại đại chỉ: http://event.cibmall.net/extopia-alpha/index-viet.php để tiến hành nhận key theo hướng dẫn. Mọi người chú ý, số lượng Key phát ra để game thủ trải nghiệm alpha test chỉ giới hạn trong 5000 key. Chính vì vậy, nếu muốn có cơ hội được thưởng thức siêu phẩm sinh tồn này thì các bạn hãy truy cập và website và nhận key ngay lập tức. Khi tham gia vào quá trình thử nghiệm, game thủ sẽ được nhận những quà tặng rất hấp dẫn (có cả quà tặng sử dụng vĩnh viễn đến khi game ra mắt).

Bom tấn sinh tồn Extopia chuẩn bị ra mắt, nhanh tay kiếm ngay key Alpha Test
Nhận quà hấp dẫn khi tham gia Alpha Test của Extopia

Chú ý nhé, số lượng key có hạn, các bạn cần phải nhanh tay lên nhé! Dzogame sẽ liên tục cập nhật tin tức về game trong các bản tin sau! Hẹn găp tất cả các bạn trong Extopia vào ngày 28/8 nhé!

Thể loại: MMOFPS
NPH: Asiasoft
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 28/08/2018
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!