PC
Game sinh tồn Extopia tổ chức offline tại TP Hồ Chí Minh sau Alpha Test thành công

Cuối tuần này, game thủ thủ TP Hồ Chí Minh có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với team Extopia Việt Nam về đợt thử nghiệm vừa qua của game.

Game sinh tồn vô cùng chất lượng Extopia đã kết thúc đợt thử nghiệm vào ngày 11/9 vừa qua. Game đã nhận được sự đón nhận rất nhiệt tình của game thủ ở khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Vào sáng chủ nhật tuần này tại TP Hồ Chí Minh, Team Extopia sẽ tổ chức một buổi offline thân mật gặp gỡ game thủ úc 9h sáng ngày chủ nhật 16/9 tại Cafe FC Phú Thọ, 02-04 Lê Đại Hành, P15, Q11, TPHCM. Tại buổi offline này, game thủ sẽ được gặp gỡ, giao lưu với nhau, được chia sẻ về lộ trình phát triển của Extopia, được giải đáp các thắc mắc về game cũng như đóng góp ý kiến của cá nhân sau khi đã chơi Extopia phiên bản thử nghiệm.

Game sinh tồn Extopia tổ chức offline tại TP Hồ Chí Minh sau Alpha Test thành công

Tại đây, Team Extopia Việt Nam cũng sẽ tổ chức quay số nhận giải của sự kiện top 1 nhận Gear. Đây là sự kiện diễn ra suốt đợt Alpha Test vừa qua của game, game thủ chỉ cần đạt top 1 trong quá trình chơi game và chụp lại khoảnh khắc đó sẽ có cơ hội nững sản phẩm gaming gear rất giá trị như: bàn phím Corsair K95 RGB PLATINUM Mechanical trị giá 5 triệu đồng, chuột chơi game Logitech G903 Wireless có giá 2,2 triệu đồng hay tai nghe Corsair HS70 Wireless SE có giá 2,85 triệu đồng... Buổi offline này là nơi mà BTC sẽ lựa chọn ra những game thủ đã đạt top 1 may mắn để trao những phần gaming gear giá trị. Vì vậy những ai tham gia sự kiện này khi đến buổi offline nhớ mang theo CMND để xác thực thông tin, với game thủ ngoài tỉnh BTC sẽ xác nhận thông tin sau đó sẽ gửi quà qua đường bưu điện.

Tất cả game thủ Extopia ở TP Hồ Chí Minh đừng bỏ lỡ buổi offline này nhé! 9h00 ngày 16/9 tại Cafe FC Phú Thọ, 02-04 Lê Đại Hành, P15, Q11, TPHCM.

Tìm hiểu thêm thông tin về Extopia tại:

Thể loại: MMOFPS
NPH: Asiasoft
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 28/08/2018
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"