Cabal cập nhật phiên bản Không Giới Hạn vào 22/4

Trong phiên bản Không Giới Hạn lần này, ngoài việc bổ sung Dungeon mới với tên gọi Thành Phố Bỏ Hoang, Cabal còn nâng cấp toàn bộ các Dungeon đã có trước đó lên một diện mạo hoàn toàn mới.

Dungeon Boost – Bình cũ rượu mới

Trong phiên bản Không Giới Hạn lần này, tất cả các Dungeon đã có trước đó của Cabal sẽ được nâng cấp lên một phiên bản hoàn toàn mới. Cụ thể, toàn bộ hệ thống quái vật tại tại các dungeon này sẽ được khoác lên một diện mạo mới cùng với hệ thống điểm kinh nghiệm đi kèm. Đồng thời, mức độ khó của các dungeon cũ cũng được điều chỉnh theo cấp độ để thứ thách người chơi.

Cabal cập nhật phiên bản Không Giới Hạn vào 22/4

Arcane Trace là một ví dụ, đây là bản đồ yêu cầu cấp độ rất cao, level 200 – cấp độ lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại của Cabal Việt. Bản đồ này còn được bổ sung siêu boss Arcane Golem of Rage với sức mạnh cực khủng, thông minh hơn và có nhiều kỹ năng debuff hơn trước. Để đánh bại boss này, người chơi cần lập nhóm và phối hợp thật tốt, đồng thời sức mạnh của các thành viên cũng cần ngang nhau. Boss sẽ  tái xuất sau 24 giờ kể từ thời điểm bị tiêu diệt.

Cabal cập nhật phiên bản Không Giới Hạn vào 22/4

Abandoned City – Thành phố bỏ hoang

Abandoned City là một dungeon hoàn toàn mới mới, nằm ở trung tâm map Arcane Trace, tái hiện lại hình ảnh một thành phố bí ẩn bị bỏ hoang. Dungeon này đòi hỏi người chơi phải có cấp độ từ 180 trở lên mới có thể chinh phục, lượng người chơi tham gia tối da một dungeon là 7 người. Game thủ sẽ có cơ hội thử sức mình cùng những boss mới lần đầu xuất hiện trong Cabal với sức phòng thủ và tấn công cực cao. Bên cạnh đó, quang cảnh hùng vĩ bên trong Abandoned City cũng là một điểm thu hút những game thủ thích phiêu lưu khám phá.

Cabal cập nhật phiên bản Không Giới Hạn vào 22/4

200 - Mở rộng giới hạn level

Giới hạn level được nâng lên 200, đồng thời các dungeon và Mission War cũng được thay đổi để phù hợp với mức giới hạn level mới. Mức level tối đa cho một số loại trang bị và vật dụng cũng được nâng cấp lên 200, đồng thời, danh hiệu khi người chơi đạt level 200 và nhiệm vụ thăng hạng tại level 200 cũng được thêm mới.

Nhân vật – Sức mạnh tái sinh

Để phù hợp với phiên bản mới, tất cả các lớp nhân vật gồm: Force Shielder, Gladiator, Blader, Wizards, Force Archer sẽ được thay đổi các chỉ số sát thương (tăng hoặc giảm) và kỹ năng (thêm hoặc bớt) để nhân vật sở hữu những nguồn sức mạnh mới. Đây là bước tái cân bằng để đem đến những trải nghiệm khác lạ cho người chơi.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: http://cabal.dzogame.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.